ระทึก! ชายชาวปากน้ำคลั่ง!! บุกทำเนียบฯ ใช้มีดคัตเตอร์จี้คอตัวเอง เรียกร้องขอความเป็นธรรม “บิ๊กตู่” ถูกทหารกองพลทหารราบที่ 6 แอบตีท้ายครัวจดทะเบียนเป็นชู้กับภรรยา พร้อมถูก “เมียรัก” หลอกให้โอนเงิน กว่า 280,000 บาท ก่อนจนท.บุกชาร์ตคุมตัวสงบสติอารมย์

ที่ประตูทางเข้าทำเนียบรัฐบาล เชิงสะพานชมัยมรุเชฐ ฝั่งตรงข้ามสำนักงานก.พ. เมื่อเวลา 09.10 น. วันที่ 21 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มี นายวรพล สุจริยา อายุ 66 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ เอามีดคัตเตอร์จี้คอตัวเอง เพื่อเรียกร้องและขอความเป็นธรรมกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เนื่องจากนายทหารที่ประจำการกองพลทหารราบที่ 6 ต.โพธิสัย อ.ศรีสมเด็จ จ.ร้อยเอ็ด ได้แอบเป็นมือที่สามแอบคบหากับภรรยาของตนและได้มีการจดทะเบียนสมรสกับภรรยาของตน รวมถึงภรรยาก็ได้หลอกให้ตนโอนเงินให้จำนวน 280,000 บาท ด้วย ซึ่งตนได้เคยร้องเรียนไปที่ต้นสังกัดแล้วก็ไม่ได้ดำเนินการอะไร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบ และเจ้าหน้าที่ของทำเนียบรัฐบาล พยายามที่ชวนนายวรพลพูดคุยและพยามเกลี้ยกล่อมตลอดเวลา เพราะนายวรพลยังเอามีดจี้คอตัวเอง และไม่ให้ใครเข้าใกล้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ชวนให้ไปนั่งในที่ร่ม นายวรพลก็ไม่ยอมลุก แต่ขอจะนั่งตรงนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำทีขอดูเอกสารจากนายวรพล เพื่อให้นายวรพลเอามีดออกจากคอตัวเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจก็เข้าชาร์ตตัวทันที จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายวรพลไปสงบสติอารมย์และพูดคุยทำความเข้าใจ