“สยามเทค”รุกตลาดอสังหาฯจับมือ “สิงห์ เอสเตท”ส่งสมาร์ทเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย GYGAR (ไกก้า) เสริมทัพการขาย พร้อมติดตั้งที่เซลล์แกลเลอรี่ทุกโครงการ

นายลือเขต กลิ่นมาลี กรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามเทค แอนด์ ดีเวลล็อป จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทฯ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “GYGAR Interactive Presenter”เทคโนโลยีสื่อการนำเสนอแบบอินเตอร์แอคทีฟ เมื่อปี 2561 ผลิตภัณฑ์ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยม ทั้งจากกลุ่มลูกค้าและตลาดในกลุ่มสินค้าอินเตอร์แอคทีฟ ซึ่งมีการเติบโตขึ้นมากกว่า 50% ประกอบกับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยและการออกแบบโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดยุคดิจิตัล

ทั้งนี้ยังสนับสนุนการทำงานขององค์กรให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น รองรับการใช้งานที่หลากหลาย สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ทเพื่อแชร์ข้อมูลได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว โดยไม่ต้องใช้ซอฟท์แวร์เพิ่มเติม และนอกจากจะเป็นผู้ส่งมอบโซลูชันที่สมบูรณ์แบบ เพื่อตอบสนองทุกความท้าทายใหม่ๆ การบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน คือหัวใจสำคัญทำให้ผลตอบรับจากกลุ่มลูกค้าองค์กร ดีขึ้นเรื่อยๆ และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

สำหรับกลยุทธ์ในการบุกตลาด B2B ในปีนี้ มุ่งเน้นกลยุทธ์เพื่อการตอบโจทย์ทางธุรกิจใหม่ๆของลูกค้าองค์กร โดยนำนวัตกรรมสุดล้ำและโซลูชันที่ดีเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ GYGAR ผสานกับกลยุทธ์การสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้า ตอกย้ำการเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกกลุ่มองค์กร ล่าสุดบริษัทได้จับมือ พร้อมนำเสนอทางเลือกที่ครบครันสำหรับผลิตภัณฑ์ GYGAR Interactive Presenter ให้กับบริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน)เพื่อใช้ในการส่งเสริมธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพการขายอสังหาริมทรัพย์ และการทำงานภายในองค์กรที่ดียิ่งขึ้น รวมถึงสร้างประสบการณ์การทำธุรกิจในรูปแบบใหม่ๆให้องค์กรมีความโดดเด่นและประสบความสำเร็จตามที่ตั้งเป้า

นายนพดล สมบัติ ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยี สารสนเทศ บริษัทสิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทเข้าสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กว่า 5 ปี โดยทำธุรกิจทั้งในและต่างประเทศในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าเช่น โรงแรม สำนักงานให้เช่า คอนโดระดับไฮเอนด์ ลักชัวรี่ (High end Luxury)ด้วยภาพลักษณ์สินค้าหรูหราที่เจาะกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ ดังนั้นการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ สนับสนุนการขาย และการทำงานของพนักงานในบริษัท จึงเป็นเรื่องที่บริษัทให้ความสำคัญต่อการยกระดับมาตรฐานในการขับเคลื่อนองค์กรและโครงการต่างๆให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ก้าวทันต่อความเปลี่ยนแปลงของตลาดและผู้บริโภค สร้างสรรค์รูปแบบการทำงานให้มีความทันสมัยและดียิ่งขึ้น

โดย GYGAR Interactive Presenter ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ทั้งในด้านการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า รวมถึงเพิ่มแอคทิวิตี้ของพนักงานทั้งในเรื่องของพรีเซนเทชั่นการขาย และการนำเสนอรูปแบบต่างๆผ่านจอขนาดใหญ่ ความละเอียดคมชัดระดับ 4K สีสันสดใสดูแล้วสบายตา การออกแบบเรียบหรู แต่ดูมั่นคงแข็งแรง

ทั้งนี้ในด้านการประชุมภายในบริษัท GYGAR Interactive Presenter ช่วยเสริมประสิทธิภาพการประชุมให้น่าสนใจ น่าติดตาม ใช้งานสะดวกง่ายดายในรูปแบบมัลติฟังก์ชัน ไม่จำเป็นต้องเปิดคอมพิวเตอร์ ต่อโปรเจคเตอร์ หรือต่อพรินท์เตอร์ก็สามารถโชว์พรีเซนเทชั่นแบบไร้สาย ผ่านโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต และแคปหน้าจอที่สำคัญส่งต่อทางอีเมล์ให้กับทุกคนในที่ประชุมได้ทันที

นอกจากนี้ยังสามารถใช้ GYGAR Interactive Presenter แทนกระดานไวท์บอร์ด เขียนหน้าจอพร้อมการบันทึก รองรับการสัมผัสพร้อมกันได้ถึง 20 จุด และเขียนพร้อมกันได้ถึง 10 จุด ซึ่งบริษัทมองว่าผลิตภัณฑ์ของ GYGAR เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในเครื่องเดียวและในอนาคตจะช่วยประหยัดทั้งเวลาและงบประมาณที่ต้องจ่ายให้กับอุปกรณ์การนำเสนออื่นๆเช่น จอแอลอีดี โปรเจคเตอร์ พรินเตอร์ แถมได้ภาพลักษณ์ทันสมัย ความเป็นมืออาชีพ สร้างประสบการณ์ร่วมให้กับลูกค้า เสริมศักยภาพการทำงานของพนักงานอีกด้วย

“บริษัทลองใช้อุปกรณ์เพื่อการนำเสนอมาหลายยี่ห้อ แต่ประทับใจคุณสมบัติ GYGAR Interactive Presenter มากที่สุด และไว้วางใจในบริการหลังการขาย ของบริษัท สยามเทค แอนด์ ดีเวลล็อป จำกัด โดยบริษัทวางแผนทยอยติดตั้ง GYGAR Interactive Presenter ที่เซลล์ แกลอรี่ ของคอนโด สิงห์ เอสเตท ทุกโครงการ เพื่อใช้เป็นเครื่องมือส่งเสริมการขาย โดยพนักงานขายสามารถใช้ในการพรีเซนท์คอนโดให้กับลูกค้า ใช้ระบบการจองห้อง ดูมาตราส่วนของห้อง เช็คว่าห้องไหนขายไปแล้ว ห้องไหนยังว่างอยู่ และอีกส่วนหนึ่งบริษัทจะติดตั้งที่ห้องประชุมทุกห้องของบริษัท เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงานได้ลองสัมผัสอะไรใหม่ๆ และเป็นเครื่องมือสนับสนุนการทำงานที่สะดวกและง่ายขึ้น ที่สำคัญผลิตภัณฑ์เป็นของคนไทยด้วย ควรสนับสนุนกันดีกว่า”

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน