เรซิโอ โฮม(วงแหวน-รามอินทรา) มาแรง ลูกค้าแห่จองจนยอดทะลุเป้า ปิดเฟส 1 ในระยะเวลาเพียง 2 วัน หลังนำนวัตกรรมออกแบบบ้านจากญี่ปุ่นมาใช้ สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้ตามความต้องการลูกค้า รองรับสูงสุดถึง 4 ห้องนอน เตรียมเปิดให้จองเฟส 2 เร็วๆนี้

นายบุญเลิศ รตินธร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทรีโว เอสเตท เปิดเผยว่า ความคืบหน้าของโครงการ เรซิโอ โฮม (วงแหวน-รามอินทรา)จากประสบการณ์กว่า 20 ปีในวงการอสังหาริมทรัพย์ เพราะเราเข้าใจ ความต้องการของลูกค้า ทำให้โครงการนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยขณะนี้มียอดจองทาวน์โฮมในเฟสแรกเต็มหมดในระยะเวลาเพียง 2 วัน

สำหรับจุดเด่นของโครงการคือ ความเป็นส่วนตัวเพียง 89 ยูนิต ใช้งานได้จริงทุกฟังก์ชั่น โดยใช้หลักแนวคิดHenko Spaceใช้งานได้อย่างเต็มที่ในทุกตารางเมตร อีกทั้งตั้งอยู่ในทำเลที่ดี คุณภาพคุ้มเกินราคาเมื่อคิดต่อตารางเมตร พร้อมยังแถมเฟอร์นิเจอร์ built in

โดยโครงการเรซิโอ โฮม เป็นโครงการที่ใช้นวัตกรรมการออกแบบจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้แนวคิด Exclusive Modern Japanese และยังนำไม้ฮิโนกิ จากเมืองคุมาโมโตะ มาใช้ในการตกแต่ง ทำให้บรรยากาศภายในบ้านเย็นสบาย มีกลิ่นหอมสดชื่น ทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายในสังคมส่วนตัวบนทำเลศักยภาพ ติดทางด่วนกาญจนาภิเษก(ทางด่วนหมายเลข 9) ฝั่งขาเข้า

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน