เสนา วณิช สยายปีกลุยตลาดแนวราบทำเลใจกลางเมืองอุดรธานี “เสนา วิลล์ นาดี-อุดรธานี” มูลค่าโครงการ 490 ล้านบาท เจาะลูกค้าเรียลดีมานด์

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ และกรรมการ บริษัท เสนา วณิช ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า แนวโน้มการเติบโตของตลาดอสังหาฯ ในหัวเมืองจังหวัดต่างๆภาคอีสาน อาทิ ขอนแก่น อุดรธานี อุบลราชธานี มีการเติบโตอย่างรวดเร็วจากเศรษฐกิจการค้าตามแนวชายแดน และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ อีกทั้งมีประชากรอาศัยอยู่หนาแน่นและมีกำลังซื้อค่อนข้างสูง ทำให้มีโครงการที่อยู่อาศัยเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอีสานตอนบน "อุดร – ขอนแก่น” ซึ่งเป็นศูนย์กลางความเจริญทางเศรษฐกิจการค้าการลงทุนอีสานตอนบน, เมืองชายแดน, การลงทุนโครงข่ายโครงสร้างพื้นฐาน ทางเลี่ยงเมือง รถไฟทางคู่ รถไฟความเร็วสูงของจีนก่อสร้างจากนครเวียงจันทน์ สปป.ลาว

ล่าสุดทางเสนา วณิช เตรียมเปิดโครงการใหม่ พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยว ภายใต้ชื่อ “เสนา วิลล์ นาดี – อุดรธานี” ซึ่งมองว่าตลาดบ้านชั้นเดียว และ สองชั้น จะเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภคที่ต้องการบ้านที่อยู่อาศัยในเมืองและมีการเดินทางสะดวกสบาย ในราคาที่คุ้มค่าเริ่มต้นเพียง 2.48 – 4 ล้านบาท

สำหรับเสนา วิลล์ นาดี - อุดรธานี มูลค่าโครงการ 490 ล้านบาท บ้านเดี่ยวบนทำเลศักยภาพ ตั้งอยู่บนถนนโยธาธิการ ต.นาดี ซึ่งแยกจากถนนสายหลัก 210 เพียง 260 เมตร ใกล้สนามบินอุดรธานี พื้นที่โครงการ 32 -2 -42.4 ไร่ จำนวน 137 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ คือ แบบ A , B บ้าน 2 ชั้น เนื้อที่ 56 ตารางวา ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน และแบบ C บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว เนื้อที่ 56 ตารางวา ขนาด 3 ห้องนอน 2 มาพร้อมดีไซน์บ้านใหม่ที่ทันสมัย สวยงาม เรียบง่าย ปรับเปลี่ยนได้อย่างลงตัว

ขณะที่การจัดวางโครงการถูกออกแบบให้บ้านทุกหลังหันหน้าทางทิศเหนือและใต้เพื่อรับกับสภาพภูมิอากาศของประเทศไทยที่มีกระแสลมพัดผ่านทางทิศเหนือและใต้ทำให้บ้านทุกหลังมีอากาศถ่ายเทสะดวก ด้านสาธารณูปโภคครบครัน พรั่งพร้อมด้วยอำนวยความสะดวกไปด้วยสนามเด็กเล่น เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง ระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด แบบ TRIPLIE GUARD SECURITY ที่ให้คุณได้อุ่นใจ ด้วยระบบกล้อง CCTV พร้อมมีระบบ PASS CARD เพื่อควบคุมการเข้า - ออกภายในโครงการ

นอจากนี้ยังมีโปรโมชั่นช่วงเปิดตัวโครงการใหม่ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 พฤษภาคม 2562 ด้วยการมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าจองช่วงนี้รับส่วนลดพิเศษ 100,000 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมโอน , ค่าจดจำนอง และอีกมากมาย