“Elegant Decor”เปิดตัววัสดุทดแทนหินธรรมชาติระดับพรีเมียม 9 ซีรีย์ ที่มีความหนามากถึง3 เซนติเมตรรายแรกในเมืองไทย ในงานสถาปนิก’62 ที่อาคารชาแลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี

นายอธิเบศร์ ตรีสุขี กรรมการผู้จัดการ บริษัทอิลิแกนท์ เดคคอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายวัสดุทดแทนหินธรรมชาติสำหรับพื้นและผนังระดับพรีเมียม ภายใต้แบรนด์ Elegant Decor เปิดเผยว่า บริษัทได้เข้าร่วมแสดงสินค้าในงานสถาปนิก’62 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด กรีน อยู่ ดี:Green Living”นำเสนอแนวคิดการสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมและงานออกแบบที่ยั่งยืน ด้วยนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่ผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่ เพื่อให้ได้วัสดุทดแทนหินธรรมชาติ 100% แต่สามารถใช้งานได้คงทนและดีกว่าหินจริง ซึ่งนอกจากจะลดการนำหินจริงจากธรรมชาติมาใช้แล้วยังไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

โดยในงานสถาปนิก 62 บริษัทได้เปิดตัววัสดุทดแทนหินธรรมชาติเนื้อพอร์ซเลน 9 ซีรีย์ที่มีความหนามากถึง 3 เซนติเมตรครั้งแรกในเมืองไทยประกอบด้วยรุ่น NEXTONE,CLEFT ROCK,BLUESTONE, MUSTANG,GRANITE,ARDECHE,METALICA,QUARTZ และ TRAVERTINE ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง โดดเด่นด้วยคุณสมบัติเรื่องความทนทาน แข็งแกร่ง รับน้ำหนักรถบรรทุก รถบัส หรือรถขนาดใหญ่ได้ สามารถใช้ทดแทนหินธรรมชาติสำหรับพื้นและผนังได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ใช้ปูพื้นถนน สามารถติดตั้งแบบแห้ง (Dry Process)ได้ ขัดขอบ ลบเหลี่ยม ลบมุม เพิ่มความสวยงาม สามารถเซาะร่องตามระยะและความลึกที่ต้องการทำให้ไม่ลื่น ให้สีธรรมชาติเสมือนหินจริง มีอัตราการดูดซับน้ำไม่ถึงร้อยละ 0.5 ทำให้ดูแลรักษาง่าย สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ดีกว่าหินจริงในทุกๆด้านในราคาที่จับต้องได้ เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความทันสมัยหรูหราในการตกแต่งบ้าน คอนโด และลูกค้าโครงการหรืออาคารสำนักงาน รวมไปถึงศูนย์การค้า และโรงพยาบาลที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่

นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียม มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และฟังก์ชั่นที่ทันสมัย ประกอบด้วย อ่างอาบน้ำลอยตัวแบบ Metal Casting รุ่น Renaissance กระจกห้องน้ำอัจฉริยะ รุ่น Futurista สามารถสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนด้วยระบบ Touch Screen ควบคุมระบบไฟและเสียงเพลงสร้างบรรยากาศในยามพักผ่อน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมสัมผัสความโดดเด่นของวัสดุทดแทนหินธรรมชาติระดับพรีเมียม ได้ในงาน สถาปนิก’62 ที่บูธ Elegant Décor หมายเลข S404/2 ตั้งแต่วันนี้-5 พ.ค.62 ที่ชาแลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี ดูรายละเอียดได้ที่ www.elegantdecor.co.th หรือwww.facebook.com/elegantdecor.co.th

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน