โรงแรม สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ ณ ร้านธาน ชั้น 25 ร้านอาหารไทยพื้นถิ่นที่มุ่งเน้นการเคารพวัตถุดิบ และเชิดชูเกษตรกรผู้อยู่เบื้องหลังส่วนประกอบของอาหารแต่ละจาน เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์ มุมลึกกับเกษตรกรไทยผู้สร้างมุมมองใหม่ของฟาร์มเลี้ยงหมูอินทรีย์ มาร่วมแชร์ความคิด และแนวทางในการดูแลหมูในสไตล์เกษตรอินทรีย์ โดยดินเนอร์เรื่อง..หมู..หมู จัดขึ้นใน วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.30 น.เป็นต้นไป

เชฟมนต์เทพ กมลศิลป์ และ คุณฟิว เจ้าของ ว.ทวีฟาร์ม

โดยมี เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟมนต์เทพ กมลศิลป์ และ คุณฟิว เจ้าของ ว.ทวีฟาร์ม ฟาร์มขึ้นชื่อที่รู้จักกันในฐานะฟาร์มเลี้ยงหมูอินทรีย์ออร์แกนิคปลอดสารพิษ จะพาทุกท่านร่วมเปิดประสบการณ์ความอร่อยกับ 9 คอร์สเมนูสุดพิเศษ ในราคาเพียง 2,800 บาท ++ อาทิ ไข่ลวกไก่ ว.ทวีฟาร์ม เมี่ยงข่าทานกับกล้วยดิบและ ปลาฟูขมิ้นสด,ขาหมูชาชูเย็น ซุปเย็นกับบากาเออ หมี่สดหนองกระโทกก้านสนกับดอกกระเจียวดองและส้มซ่า ,ไส้กรอกไส้ต้มเส้นรมควันและต้มกะทิกระเพาะหมูใบเหลียง,เนื้อสันนอกติดซี่โครงย่างฟืนป่าจากเทือกเขาเม็ง มูสตับหมูและข้าวคั่ว ซอสกระดูกหมูและน้ำมันยูคาลิปตัสจากชัยภูมิ,สตูวลิ้นหมูตุ๋นสตอ กับ ซอสเต้าเจี้ยวถั่วเขียวงอกทำเอง และ ขนมปังข้าวฮางงอกยโสธรและฮอวอ เป็นต้น

ซึ่งภายในงานคุณฟิว จะมาแชร์ความรู้และประสบการณ์ในการเลี้ยงหมูออร์แกนิคบนพื้นที่ 34 ไร่ ซึ่งเป็นที่ดินติดภูเขาให้ถูกต้องโดยไม่พึ่งสารเคมี พร้อมรายละเอียดเชิงลึกแบบถึงพริกถึงขิงให้ทุกคนได้ทราบกันว่า เนื้อหมูที่ผ่านการเลี้ยงแบบออร์แกนิคนั้น มีประโยชน์ สรรพคุณ และความอร่อยมากกว่าที่คิด และอุปสรรคต่างๆในการทำฟาร์ม ก่อนที่จะมาถึงวันนี้

พอร์คชอปย่างสไตล์หนองโน

สำหรับ ร้านธาน เปิดบริการ ในมื้อกลางวัน ตั้งแต่วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 12.00 – 14.30 น.ส่วนมื้อค่ำ เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.30 – 23.00 น. ชั้น 25 สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ www.taanbangkok.comโทร.065- 328- 7374 Follow us: FB: taanbangkok / IG: taanbangkok

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน