นายบุญเลิศ รตินธร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทรีโว เอสเตท จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เซ็นสัญญาความร่วมมือกับบริษัทซีอาร์ส โฮม ซึ่งเป็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมกับพัฒนาโครงการ RESEO ซึ่งเป็นโครงการที่พักอาศัยแนวราบ ย่านวงแหวนรามอินทรา ในพื้นที่ 6 ไร่ มูลค่าการลงทุน 243 ล้านบาท และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ปัจจุบันเพียงแค่เดือนแรกมียอดจองกว่า 60% ในเฟสแรก

สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้นอกจากจากจะเป็นการแลกเปลี่ยนในเรื่องเทคโนโลยีการก่อสร้างแล้ว ยังได้นำนวัตกรรมใหม่ในการตกแต่งภายใน ด้วยการนำไม้ฮิโนกิ ซึ่งเป็นไม้ที่มีกลิ่นหอม และมีลวดลายสวยงามมาใช้ในโครงการด้วย ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความผ่อนคลาย สดชื่นเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อีกทั้งไม้ฮิโนกิ ยังเป็นไม้ที่จะมีสีสันและลวดลายที่โดดเด่นขึ้นเมื่อผ่านการใช้งานเป็นเวลานาน โดยซีอาร์สโฮม เป็นบริษัทผู้ประกอบธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีอัตราการเติบโตแบบ 2 digit และได้รับรางวัล Bright Campaign จากจังหวัดคุมาโมโตะ

โดยโครงการ Reseo Home วงแหวนรามอินทรา มีพื้นที่โครงการประมาณกว่า 6 ไร่ มีทั้งหมด 89 ยูนิตเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ทั้งโครงการจำนวน 89 หลัง แบ่งเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้นกว้าง 5.2 เมตรจำนวน 54 หลัง และทาวน์โฮม 2 ชั้นกว้าง 5.7 เมตร จำนวน 35 หลังคอนเซ็ปต์โครงการคือEXCLUSIVE JAPANESE SENSATIONAL LIVING ทาวน์โฮมดีไซน์ Modern Japanese ที่สะท้อนถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียดในทุกมิติที่รังสรรค์มาเพื่อคุณ และเพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตในทุกด้านในแบบของคุณ ด้วยนวตกรรมการออกแบบโดยใช้หลักแนวคิด Henko Space ที่ทุกตารางเมตรของบ้านสามารถปรับฟังก์ชั่นได้อย่างเต็มที่และลงตัวด้วย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายในสังคมส่วนตัว บนทำเลศักยภาพ

ทั้งนี้จุดเด่นโครงการ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก พื้นที่ไม่แออัด สภาพแวดล้อมในการอยู่อาศัยดีกว่า ทัศนียภาพโครงการให้อารมณ์บ้านเดี่ยว เข้าออกทางด่วนวงแหวนรามอินทรา สะดวก การเดินทางไปยังถนนรามอินทราไปง่าย เชื่อมต่อได้หลายเขตท้องที่ไม่ว่าจะเป็นสุขาภิบาล5 ถนนหทัยราษฎร์

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน