นายภวรัญชน์ อุดมศิริ กรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาโครงการทาวน์โฮมและนีโอ โฮม บมจ. แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ หรือ โกลเด้นแลนด์ เปิดเผยว่า บริษัทพร้อมที่จะปฏิวัติบ้านแฝดให้พลิกโฉมต่างไปจากบ้านแฝดเดิมๆ ภายใต้ชื่อ  “นีโอ โฮม”  นวัตกรรมบ้าน สวย ครบ คุ้ม และ ใกล้เมือง ด้วยแบบบ้านใหม่ทั้งภายนอนและภายใน สไตล์ยุโรป 2 รูปแบบ คือ สไตล์อังกฤษ และ สไตล์อิตาลี ซึ่งให้ความภูมิฐาน โอ่อ่า และหรูหราเกินราคา มีการออกแบบสีสันให้เหมาะกับแต่ละสไตล์ รวมถึงรูปทรงและบานตกแต่งของหน้าต่างที่เป็นสไตล์ยุโรป การใช้วัสดุตกแต่ง ที่มากกว่าบ้านสไตล์โมเดิร์น เช่น หินตกแต่ง ปูนปั้น เหล็กดัดแนวระเบียงลวดลายพิเศษ ซึ่งหาไม่ได้ในบ้านแฝดทั่วไป

ทั้งนี้ยังมีฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัยที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันที่จำเป็น เช่น ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ที่จอดรถ พื้นที่จัดสวน และยังเพิ่มฟังก์ชันพิเศษ อาทิ ห้องพระ, Laundry Glass House ห้องซัก ตาก รีด, ห้องนอนผู้สูงอายุ, ห้องพักผ่อนชั้นบน, 3 ห้องนอนชั้นบน พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง, ฝ้าเพดานภายในบ้านทั้งชั้น 1 และ ชั้น 2 สูงโปร่งถึง 2.7 เมตร ทำให้โถงบันไดดูโปร่งโล่งมากยิ่งขึ้น มีระบบรักษาความปลอดภัย คลับเฮาส์ใหญ่โตโอฬาร พร้อมฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น สวนพักผ่อนขนาดใหญ่ ถนนเมนกว้าง ให้บรรยากาศเทียบเท่าโครงการบ้านระดับ 10-20 ล้าน และอยู่ใกล้เมืองเดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วนหรือรถไฟฟ้า อาทิ ย่านสาทร, ลาดพร้าว, บางแค, รามอินทรา, แจ้งวัฒนะ เป็นต้น

 
สำหรับแผนการเปิดตัวโครงการ โกลเด้น นีโอ ในปีนี้จะอยู่ที่  6 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 7,000 ล้านบาท โดยในไตรมาสที่ 2 จะเปิดโครงการแรก ที่ แจ้งวัฒนะ-เมืองทอง เป็นโครงการหนึ่งในอาณาจักร โกลเด้น เอ็มไพร์ แจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นอาณาจักรที่รวมโครงการบ้าน 3-4 โครงการ เป็น นีโอ โฮม สไตล์อังกฤษ บนเนื้อที่ประมาณ 31 ไร่ จำนวน 156 หลัง มูลค่า 1,143 ล้านบาท และจะเปิดอีก 2 โครงการในไตรมาสที่ 3 และ อีก 3 โครงการในไตรมาสที่ 4
 
ด้านเป้าหมายยอดขายแบรนด์ นีโอ โฮม ในปีนี้วางเป้าที่ 5,900 ล้านบาท เป้ารับรู้รายได้ที่ 3,600 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมา 1,857 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 106%