สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ สร้างความตื่นตากับงานศิลปะสุดล้ำกับการนำเสนอเทรนด์ศิลปะที่กำลังฮอตฮิตไปทั่วโลก คือ การสร้างสรรค์งานศิลปะที่ใช้ธรรมชาติและเทคโนโลยีมาครีเอทเป็นผลงานที่ไม่ธรรมดา ในงาน Siam Center Presents “NATUREOLOGY” The Summer Creation (สยามเซ็นเตอร์ พรีเซ้นต์ เนเจอร์โอโลจี เดอะซัมเมอร์ ครีเอชั่น) ผลงานศิลปะแบบอินเตอร์แรคทีฟกับลายกราฟฟิคดีไซน์ล้ำ เปิดให้ชมและถ่ายภาพสนุกๆ รับซัมเมอร์ ในพื้นที่เอเทรี่ยม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ วันนี้ – 24 เมษายน 2562

ชนิสา แก้วเรือน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานสร้างสรรค์ประสบการณ์วันสยาม บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เล่าถึงงานสุดเก๋ครั้งนี้ว่า “วันสยาม คือ เดสติเนชั่นสำหรับทุกๆคน ทุกวันจะมีลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกจำนวนมากที่ต่างเข้ามาแวะเวียนช้อปปิ้ง พบปะนัดหมาย รับประทานอาหารกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนและใช้เวลาในชีวิตประจำวันหลากหลายทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับซัมเมอร์นี้ สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่วันสยาม ในฐานะที่เป็นเมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ หรือ The Ideaopolis ขอจุดประกายสร้างสรรค์งานศิลปะแนวใหม่ที่ผสมผสานระหว่างธรรมชาติรอบตัวมาถ่ายทอดเป็นงานศิลปะที่ใช้เทคโนโลยีมาช่วยเติมความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นซึ่งเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมในการสร้างสรรค์ศิลปะในยุคสมัยนี้ ในงาน Siam Center Presents “NATUREOLOGY” The Summer Creation โดยได้เชิญ สปัญญ์ อินทวงษ์ นักออกแบบชาวไทยที่กำลังเป็นที่จับตามองของวงการดีไซน์และอิลัสเตรชั่น มาสร้างสรรค์ออกแบบภาพศิลปะที่มีชีวิตด้วยลวดลายที่แสดงถึงความงดงามของธรรมชาติให้ทุกคนได้สัมผัส โดยนำงานศิลปะมานำเสนอผ่านเทคโนโลยีพิเศษเป็นภาพเคลื่อนไหวและยังมีอินเตอร์แรคทีฟตอบโต้กับผู้ชมได้อีกด้วย

สปัญญ์ อินทวงษ์ ซึ่งบ่มเพาะฝีมือจากรั้วมหาวิทยาศิลปากร และ University of the Arts London (UAL) มีผลงานสร้างสรรค์งานที่ช่ำชองในด้านวาดภาพประกอบและงานออกแบบตัวอักษร ซึ่งมีลายเส้นโดดเด่นและเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง และผ่านประสบการณ์ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำมากมาย สำหรับการร่วมงานกับสยามเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ สปัญญ์ ได้ออกแบบลายโดยได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงฤดูร้อนซึ่งทุกปีสปัญญ์จะนึกถึงสีโทนร้อนตลอด ปีนี้สปัญญ์อยากทดลองเอาสีโทนเย็นมาผสมให้เกิดอารมณ์ใหม่ๆขึ้น เกิดเป็นงานออกแบบภาพป่าในช่วงฤดูร้อนเฉดสีม่วงชมพู ให้ความรู้สึกดูลึกลับและน่าค้นหา ตัดกับสีสันของสัตว์ต่างๆ และภาพทะเลโทนฟ้าตัดกับสีชมพูให้ความรู้สึกถึงความเซอเรียลในรูปแบบใหม่ ซึ่งงานออกแบบครั้งนี้สปัญญ์ใช้สไตล์ส่วนตัวจากความชอบในงาน Surrealism มาเชื่อมโยงกับป่าและทะเล ให้งานดูสนุกและจับต้องได้มากขึ้นและชวนให้ทุกคนมาชมผลงาน และสนุกกับผลงานในรูปแบบอินเตอร์แรคทีฟ

พิเศษสุดกับกิจกรรมสนุกระหว่างที่ชื่นชมภาพศิลปะที่เคลื่อนไหวได้ ผู้ชมยังร่วมเล่นเกมสนุก Hunt and Snap เพียงค้นหาสัญลักษณ์โลโก้สยามเซ็นเตอร์ที่จะปรากฏบนภาพ หากพบโลโก้ปรากฏเมื่อใดให้รีบถ่ายภาพไว้เพื่อรับรางวัลฟรี! ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟสีชมพูฟ้าละมุนละไม 1 โคน โดยกิจกรรมนี้มีระหว่างวันที่ 12-16 เม.ย. และ 20-21 เม.ย. นี้

นอกจากผลงานศิลปะสุดล้ำและตกแต่งบรรยากาศสวยๆ ชวนให้ถ่ายภาพสนุกๆ แล้ว สยามเซ็นเตอร์ ยังเอาใจนักช้อปจัดเต็มด้วยโปรโมชั่นท้าลมร้อนเพียงช้อปในร้านค้าแบรนด์ดังครบเพียง 500 บาท รับฟรีทันที กระเป๋าซัมเมอร์แบ็ค สุดเก๋ มาในคู่ สีฟ้า และ สีชมพู ให้เลือกตามความชอบ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสกรีนเสื้อที่นำลวดลายศิลปะของแคมเปญ Siam Center Presents “NATUREOLOGY” The Summer Creation เพื่อสามารถเก็บผลงานนี้เป็นที่ระลึกและสวมใส่ได้

ซัมเมอร์นี้ต้องฟิน อินกับงานศิปละสุดล้ำ ตื่นตาตื่นใจ พบแรงบันดาลใจและความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ไปกับ Siam Center Presents “NATUREOLOGY” The summer Creation ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์