สำหรับงาน ‘มิชลิน ไกด์ ไดน์นิ่ง ซีรีย์’ ครั้งแรกของปี 2562 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อต้นเดือนเมษายน ได้เปิดประสบการณ์การทานอาหารมื้อค่ำสุดหรูโดยความร่วมมือระหว่าง Canvas และ สวรรค์ สองร้านอาหารระดับ 1 ดาวมิชลินที่ติดอับดับเป็นครั้งแรกในคู่มือมิชลิน ไกด์ ฉบับล่าสุด ซึ่งเป็นฉบับที่ 2 ของประเทศไทย โดยจัดติดต่อกัน 2 คืน ณ ร้านอาหาร Canvas และ สวรรค์ โดยเป็นกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นทุกๆ 3 เดือน และแต่ละครั้งจะเชิญเชฟจากร้านอาหารระดับดาวมิชลินมารังสรรค์เมนูต่าง ๆ ร่วมกันเพื่อเปิดประสบการณ์การทานอาหารที่แปลกใหม่น่าประทับใจ ทั้งนี้ งานที่จัดขึ้นในครั้งนี้ได้ชูเสน่ห์และเอกลักษณ์ของอาหารริมทางในบริบทใหม่ภายใต้แนวคิด หนึ่งวันในกรุงเทพฯ (A Day in Bangkok) โดยนำมาตีความใหม่ภายใต้บริบทของเช้าตรู่จนถึงพลบค่ำในกรุงเทพฯ และถ่ายทอดผ่านอาหาร 8 คอร์ส ซึ่งแต่ละจานสะท้อนภาพบรรยากาศที่เปลี่ยนไปของท้องถนนกรุงเทพฯ จากเช้าจรดเย็น ถือเป็นแนวคิดสำหรับการรังสรรค์อาหารที่ไม่เพียงเปิดโอกาสให้เชฟได้แสดงเทคนิคความสามารถและอัตลักษณ์เฉพาะตัว แต่ยังเป็นความท้าทายที่ผลักดันให้เชฟรังสรรค์เมนูอาหารใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากรูปแบบความคุ้นเคยเดิมๆ โดยภายในงานนี้ เชฟหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่คว้ารางวัลดาวมิชลินจากการประกาศผลครั้งล่าสุด ได้แก่ เชฟไรลีย์ แซนเดอร์ส หัวหน้าเชฟร้าน Canvas และ เชฟอ้อม หรือ สุจิรา พงษ์มอญ หัวหน้าเชฟและเจ้าของร้านสวรรค์ ได้ร่วมกันรังสรรค์อาหารรสเลิศ 8 คอร์สจากวัตถุดิบท้องถิ่นที่สดใหม่ พร้อมปิดท้ายด้วยของหวานแบบไทยๆ ที่ตกแต่งจัดวางมาอย่างทันสมัยฝีมือเชฟเปเปอร์ หรือ อริสรา จงพาณิช เชฟขนมหวานจากร้านสวรรค์ ส่วนเมนูเด่นในอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษนี้ ได้แก่ มันเทศทอดไข่เค็ม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมไข่นกกระทา เมนูปูม้า ที่ได้แรงบันดาลใจจากส้มตำปูม้าดอง หมูตุ๋นกับซุปมะนาวดอง เมนูเนื้อวากิวไทย และไอศกรีมกล้วยน้ำว้า พร้อมกันนี้เตรียมพบกับมิชลิน ไกด์ ไดน์นิ่ง ซีรีย์ ครั้งต่อไปได้ในเดือนมิถุนายน ที่ ร้าน Savelberg และร้าน J'AIME by Jean-Michel Lorain เดือนสิงหาคม ร้าน PRU และร้าน Gaa และเดือนพฤศจิกายน เป็นความร่วมมือสุดพิเศษส่งท้ายปลายปี 2562