โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ที่ห้องอาหารกรีนเฮ้าส์ ชั้นกราวด์ ต้อนรับฤดูร้อนกับเมนูยอดนิยมของคนไทย ด้วย ข้าวแช่ต้นตำรับชาววัง อาหารว่างคลายร้อน ที่ปรุงด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอน โดยคัดสรรข้าวสวยมาใส่ในน้ำเย็นโรยด้วยดอกมะลิ รับประทานพร้อมเครื่องเคียงเลิศรส นานาชนิด อาทิ ลูกกะปิทอด หอมแดงทรงเครื่อง หมูหรือเนื้อฝอยผัดหวาน และอื่นๆ ในราคาชุดละ 350 บาท++ หรือจะเลือกอิ่มอร่อยกับเมนูข้าวเหนียวมะม่วง ความอร่อยที่ลงตัวกับข้าวเหนียวมูนรสชาติหวานมัน ราดด้วยกะทิเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมมะม่วงสุกรสชาติหอมหวาน ในราคาชุดละ 190 บาท++ พร้อมให้ทุกคนลิ้มลอง ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.02-254- 0404 ต่อ 7777 หรือ อีเมล์ [email protected]