นาย จตุพร สิหนาทกถากุล ประธานกลุ่มโรงแรมแลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์โฮเต็ล กรุ๊ป กล่าวว่า ในปีนี้โรงแรมในกลุ่มแลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์โฮเต็ล กรุ๊ป ในลอนดอนคว้ารางวัลโรงแรมที่น่าร่วมงานที่สุด ประจำปี 2019 คือ โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน และ โรงแรมรอยัลแลงคาสเตอร์ ลอนดอน ระดับ 5 ดาว จากหนังสือพิมพ์เดอะ ซันเดย์ ไทม์ ซึ่งเป็นรางวัลที่จัดขึ้นในสหราชอาณาจักรอังกฤษ เพื่อค้นหาสุดยอดองค์กรที่พนักงานชื่นชอบ และอยากร่วมงานด้วยมากที่สุด

โดยในปี 2019 นี้ ทาง โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน ได้รับการจัดอยู่ในอันดับที่ 6 จาก 100 โรงแรม ถือเป็นสุดยอด Top 10 แห่งปี และอันดับที่ได้ในปีนี้ยังสูงขึ้นจากปีก่อน ซึ่งได้รับการจัดอันดับที่ 27 ในขณะที่ โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน ปีนี้ได้รับการจัดอยู่ในอันดับที่ 38 จาก 100 โรงแรม สูงขึ้นจากอันดับที่ 80 ในปี 2018 โดยรางวัลของทั้งโรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน และโรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน แสดงให้เห็นถึงการเน้นหนักในการพัฒนามาตรฐานและคุณภาพของพนักงาน รวมถึงการเอาใจใส่ดูแลพนักงานให้ปฎิบัติงานอย่างมีความสุข จึงส่งผลให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างเต็มความสามารถ และบรรลุวัตถุประสงค์ขององค์กร

สำหรับกลุ่มแลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์ โฮเต็ล กรุ๊ป นอกจากโรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน และ โรงแรมรอยัลแลงคาสเตอร์ ลอนดอนแล้ว ยังประกอบด้วย โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ โรงแรมเค เวส ลอนดอน เบซิล สตรีท เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ และโรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ