เมกาโฮม ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง ของใช้ในบ้าน จับมือพันธมิตรการเงินชั้นน้ำ “กรุงศรี คอนซูมเมอร์” เปิดตัว “บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์” ตอบโจทย์ กลุ่มผู้รับเหมารายย่อยและลูกค้าทั่วไป

นางสุรางคณา ฉายประสาท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่ม Customer Experience บริษัท เมกา โฮม เซ็นเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัว “บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์” บัตรสินเชื่อผ่อนชำระสินค้า มุ่งเจาะกลุ่มช่างผู้รับเหมาและลูกค้าทั่วไป โดยผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิ์ผ่อน 0% ทุกชิ้นทุกรายการ นานสูงสุด 12 เดือน ที่เมกาโฮม ทุกสาขา พร้อมทั้งสามารถใช้บริการสินเชื่อเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง พิเศษให้ลูกค้าสามารถเบิกถอนเงินสูงสุด 100% ของวงเงินสินเชื่อที่ท่านได้รับอนุมัติ และยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพโดยไม่มีเงื่อนไข

สำหรับการผนึกกำลังของพันธมิตรชั้นนำดังกล่าวถือเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ช่วยให้ผู้รับเหมารายย่อยสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายและได้รับความสะดวกสบายในการจับจ่าย เนื่องจากบัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ เป็นอีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ที่ทางเมกาโฮม สรรหามาเพื่อเป็นการตอบแทนกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่กำลังสร้างบ้านใหม่ ช่าง ในการที่จะได้รับบริการที่ดีจากเรา ขณะเดียวกันบัตรนี้ยังช่วยให้ทางเมกาโฮมสามารถเข้าถึงความต้องการของลูกค้าจากฐานข้อมูลในการเลือกซื้อสินค้า และใช้บริการ เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีให้กับลูกค้าต่อไป