ชัยภูมิ/ เสรีพิศุทธ์ หน.พรรคเสรีรวมไทย พาลูกพรรคลุยเมืองพญาแล โค้งสุดท้ายอ้อนขอคะแนน นั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรี มั่นใจกระแสมาแรง ชูนโยบาย 6 หยุด เปลี่ยนประเทศไทยให้ดีขึ้น

(19มี.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการ ลงพื้นที่หาเสียงโค้งสุดท้ายในเขตพื้นที่จังหวัดชัยภูมิ ตั้งแต่ช่วงสาย09.00 น.ถึง1 9.00น.ของวันนี้ พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวช หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้นำทัพ พาผู้สมัคร สส.ทั้ง 6 เขตเปิดเวทีปราศรัยที่ ที่ทำการ ศูนย์ประสานงานพรรคเสรีรวมไทย ในเขตเทศบาหนองบัวแดง ตลอดจนช่วงเที่ยงวันอย่างต่อเนื่อง โดยช่วงบ่ายได้พาผู้สมัครลงพื้นที่ ตะลุยตลาดเทศบาลเมืองชัยภูมิอ้อนขอคะแนนเสียงพ่อค้าแม่ค้านั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรีคนต่อไป

โดยได้ชูนโยบายปลดล็อคประเทศไทยด้วยนโยบาย6หยุด
1. หยุดความยากจนลดความเหลื่อมล้ำของคนในชาติ
2.หยุดคอรัปชั่นนำงบประมาณมาพัฒนาประเทศ
3.หยุดปัญหายาเสพติดเข้าจับผู้มีอิทธิพลให้สิ้นซาก
4. จุดประเด็นการปฏิรูปวงการทหาร
5. จุดไฟใต้สร้างสังคมสันติสุขสมานฉันท์
6. หยุดสงครามสีเสื้อสร้างความปรองดองก้าวสู่อนาคตทั้ง ซึ่งนโยบายทั้ง 6 หยุดนี้ ถ้าหากได้เป็นนายกรัฐมนตรีจะเร่งรีบดำเนินการให้ไวที่สุด

ขณะนี้เวลา 18.00 น.ทางพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธิ์ เตมียเวชหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย จะนำลูกพรรคผู้สมัครทั้ง 6 เขตได้ เดินทางไป เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ที่ ตลาดกลางหลังป้อมตำรวจ ม .1 บ้านนายางกลัก ตำบลนายางกลัก อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ ช่วยพันตำรวจโทสุราษฎร์ แก้ววังปา เขต 3 ขอคะแนนเสียงจากปประชาชน ซึ่งคาดว่าจะมีผู้ร่วมฟังการอภิปรายกว่า5,000-6,000 คน

ขณะที่ทางด้าน พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธิ์ เสรีเตมียเวช หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่าโดยส่วนตัวยอมรับว่าโค้งสุดท้ายกระแสความนิยมพรรคมาดีมาก และขอให้พี่น้องประชาชนชาวชัยภูมิได้ กาพรรคเสรีรวมไทยยกครอบครัวมาถึงในวันนี้ตนเองได้เดินสายช่วยผู้สมัครหาเสียงเกือบครบทุกภาคของประเทศไทยแล้วและขอคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนว่าตนเองพร้อมเป็นนายกรัฐมนตรี ประเทศไทยคนต่อไป ซึ่งในวันที่ 24 มีนาคมที่จะถึงนี้ ขอให้พ่อแม่พี่น้องชาวจังหวัดชัยภูมิ ช่วยลงคะแนนเสียงเลือกพรรคเลือกพล. ต.อ.เสรีศุทธิ์ เตมียเวส มาเป็นนายกรัฐมนตรีบริหารประเทศ และร่วม กับพรรคการเมืองผู้เป็นประชาธิปไตยโดยจะไม่ร่วมกับฝ่ายเผด็จการอย่างเด็ดขาด

หลังจากนั้นได้เดินทางกลับเพื่อที่จะเตรียมตัวลุยหาเสียงเพื่อช่วยลูกพรรคในจังหวัดอื่นต่อไปอีกด้วย///