ผ่าง ผ่างๆๆๆๆๆ หมวยชวนหม่ำ มารายงานความอร่อยแล้วจ้า สำหรับสัปดาห์นี้เอาใจสายบุฟเฟ่ต์กันบ้าง ด้วยการพาไปหม่ำ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันกันที่ ห้องอาหารนานาชาติ โกล์ดทีค โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ที่บริหารความอร่อยโดย เชฟใหญ่ บุญเชิด ศรสุวรรณ ที่พ่วงตำแหน่ง อุปนายกสมาคมพ่อครัวไทย มาอีกตำแหน่ง ซึ่งเป็นการท้าทายให้นักชิมต้องมาหม่ำกัน โดยมีเมนูหลากหลายรายการที่เรียงแถวมาให้หม่ำกันอย่างจุใจ เริ่มตั้งแต่ มุมเบาๆของคานาเป้ ซูชิหน้าต่างๆข้าวปั้น ข้าวห่อสาหร่าย มุมอาหารยุโรปไม่ว่าจะเป็น ซุปล็อบสเตอร์ซุปครีมเห็ด ต่อด้วย เป็ดอบซอสพอร์ทไวน์ ปลากระพงทอดซอสไวน์ขาว ไก่พิคาต้าซอสมะเขือเทศ ผักย่างน้ำมันมะกอก และ สลัดที่มาพร้อมกับน้ำสลัดหลากสไตล์ หรือจะเป็น มุมอาหารไทย ก็มีทั้ง ต้มยำกุ้ง แกงเลียงกุ้งสด แกงเผ็ดเป็ดย่าง ปลาทอดซอสมะขาม ซีฟู้ดผัดผงกระหรี่ หอยลายปลาหมึกน้ำมันหอย สะเต๊ะไก่หรือหมู ไก่ย่างสูตรเฉพาะของโรงแรม และ น้ำพริกสามชนิดรสเด็ดพร้อมผักสด ผักต้ม และผักทอด แซ่บจี๊ดกับยำต่างๆ นอกจากนี้ยังมีเคาน์เตอร์เปิด..บริการก๋วยเตี๋ยว ทั้ง ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น หรือ สุกี้ บะหมี เกี๊ยว และข้าวหน้าต่างๆ พร้อมกุ๊กปรุงสดใหม่ มุมผลไม้ ขนมไทย ขนมน้ำแข็ง ไอศครีม เบเกอรี่ และ ซุ้มน้องชุดไทย ที่ลงมือทำ สาคูไส้หมู ปากหม้อ หรือ ถั่วแปบ มันเชื่อม กล้วยเชื่อม กล้วยแขก ฯลฯ โดยอาหารจะสลับหมุนเวียนเปลี่ยนกันไป เพื่อไม่ให้ลูกค้าจำเจ เท่านั้นไม่พอผู้ที่ชื่นชอบสไตล์ตามสั่ง เสิร์ฟที่โต๊ะ ขอแนะนำ กุ้งใหญ่และเนื้อหอยเชลล์ซอสบรั่นดีค๊อกเทล แซลมอนนอร์เวย์รมควันเนื้อแกะติดซี่โครงนิวซีแลนด์ย่างมินส์ซอส ฯลฯ และพิเศษสุดรับฤดูร้อนด้วย ข้าวแช่หอมมะลิกลิ่นกรุ่น เย็นชื่นใจ พร้อมเครื่องเคียงครบรส อาทิ ลูกกะปิชุบไข่ทอด พอดีคำ พริกหยวกสอดไส้ หวานเค็มกำลังดี หัวหอมทอด หัวไชโป๊หวานเส้นบางใส หมูหวานฝอย มาพร้อมกับ ต้นหอมริ้ว พริกชี้ฟ้า กระชายและมะม่วงแกะสลัก ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย. เริ่มต้นความอร่อยตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. จับจองความอร่อยก่อนใครได้ที่ โทร 0-2216-9555 ต่อ โกล์ดทีค