นับเป็นข่าวฉาวที่สะเทือนวงการ K-Pop สำหรับกรณีที่ ซึงรี ศิลปินดัง จากวง BIGBANG ที่มีเอี่ยวในขบวนการค้าประเวณี ซึ่งเจ้าตัวเป็นธุระจัดหาผู้หญิงให้กับนักธุรกิจและคนดังระดับวีไอพี ซึ่งเรื่องราวนี้ ยังสาวไปถึงกรุ๊ปแชต ที่มีนักร้อง นักแสดง และคนดังในวงการบันเทิงเกาหลีใต้อยู่ในกรุ๊ปหลายคน หนึ่งในนั้นคือ จองจุนยอง นักร้อง นักแต่งเพลง และพิธีกรรายการวาไรตี้ ซึ่งเขาได้แชร์คลิปแอบถ่ายขณะมีเซ็กส์กับสาว ๆ หลายคนลงในกรุ๊ป และทำให้เกิดการสาวไส้ขนานใหญ่ จนถึงขั้นทำให้ดารานักร้องหลายคนมีเอี่ยว ทั้ง ชเวจงฮุน FT ISLAND และ ยงจุนฮยอง Highlight จนหลายคนต้องออกมาขอโทษ และลาออกจากวงการไปแล้ว

ล่าสุด สื่อเกาหลียังได้รายงานว่าอีก อีจงฮยอน วง CNBLUE ก็มีเอี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โดยเขาได้แชตคุยกับ จุนยอง ขอให้ส่งผู้หญิงมาให้เร็วๆ และในวันที่ 15 มีนาคม 2562 เว็บไซต์ allkpop รายงานว่า หลังจากที่ อีจงฮยอน ตกเป็นข่าวว่ามีส่วนร่วมในประเด็น เจ้าตัวก็ได้ยุติความเคลื่อนไหวบนโซเชียลมีเดีย และได้ลบรูปภาพทั้งหมดออกจากอินสตาแกรมส่วนตัว cnbluegt ไปเรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ ทางต้นสังกัดของจงฮยอน ยังไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นใด ๆ เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ซึ่งก็คงต้องติดตามความคืบหน้าอย่างใกล้ชิดต่อไป

ยงจุนฮยอง

จองจุนยอง

ชเวจงฮุน

ฮีจงฮยอง