รีเบทแมงโก้ (RebateMango.com)เว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์พร้อมระบบแคชแบ็คคืนกำไรแก่ผู้บริโภค ใช้งานง่าย สนุกสนาน และไม่เหมือนใคร ประกาศความสำเร็จในการทำสัญญาซื้อธุรกิจของดีดีแคชแบ็ค (DeeDee Cashback) ซึ่งจะทำให้รีเบทแมงโก้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาดช็อปปิ้งออนไลน์ของเมืองไทยอย่างเต็มตัวหลังเริ่มเปิดให้บริการในเมืองไทยเพียงไม่ถึงหนึ่งปี

นายเจสเปอร์ คอธ ผู้ร่วมก่อตั้งรีเบทแมงโก้และกรรมการผู้จัดการรีเบทแมงโก้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ดีดีแคชแบ็ค ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยเป็นเว็บไซต์ช็อปปิ้งที่มีระบบคืนเงินแห่งแรกของประเทศไทย หลังจากการซื้อกิจการครั้งนี้ ผู้ใช้งานจะได้รับประโยชน์จากความคุ้มค่าสูงสุดเมื่อทำการซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ รวมถึงได้เข้าใช้งานระบบอีโคซิสเต็มของรีแบทแมงโก้และรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม โดยสามารถเลือกรูปแบบรางวัล (Reward) ได้หลากหลายรูปแบบ

สำหรับ รีเบทแมงโก้มีสำนักงานตั้งอยู่ทั่วภูมิภาค ทั้งในสิงคโปร์,มาเลเซีย และไทย ความโดดเด่นที่ทำให้รีเบทแมงโก้แตกต่างจากเว็บช็อปปิ้งแบบแคชแบ็คทั่วโลกคือ ทางเลือกการคืนกำไรในรูปแบบที่หลากหลายแก่ผู้ซื้อสินค้าออนไลน์ ทั้งในรูปแบบแคชแบ็ค สะสมไมล์ และแต้มแลกของรางวัล ทำให้มีผู้ใช้งานรีเบทแมงโก้มากกว่า 1 ล้านรายใน 3 ประเทศ สำหรับประเทศไทยการทำสัญญาซื้อธุรกิจครั้งนี้ถือเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจ ซึ่งจะทำให้รีเบทแมงโก้สามารถให้บริการครอบคลุมแก่ผู้ใช้จ่ายระบบอี-คอมเมิร์ซในเมืองไทยได้เกือบ 10%

โดยการทำสัญญาซื้อธุรกิจการคืนกำไรให้ลูกค้าครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้นในเอเชีย ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างการเติบโตของธุรกิจอี-คอมเมิร์ซในภูมิภาค โดยคาดการณ์ว่าเฉพาะในเมืองไทยจะมีมูลค่าสูงถึง 5.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯในปี2564 ด้วยจำนวนผู้ใช้จ่ายระบบอี-คอมเมิร์ซในเมืองไทยมากถึง 24.5% ของประชากรทั้งหมด

“นับเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นอย่างมากสำหรับเราที่ได้ขยายฐานผู้ใช้งานและธุรกิจผ่านแผนสร้างการเติบโตและการพัฒนาของเรา เนื่องจากดีดีแคชแบ็คมีผลงานที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนาธุรกิจนับตั้งแต่เปิดตัว และเราต้องการให้ผู้ใช้งานดีดีแคชแบ็คได้เข้าถึงดีลข้อเสนอและทางเลือกการคืนกำไรที่หลากหลายจากเว็บไซต์และแพลตฟอร์มบนสมาร์ทโฟนของรีเบทแมงโก้ โดยเราจะมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศเพื่อมอบความคุ้มค่าแก่ผู้บริโภคมากกว่าเว็บไซต์รายอื่นๆอย่างต่อเนื่อง”

นายแอนโทนี ควินน์ ผู้ร่วมก่อตั้งดีดีแคชแบ็ค กล่าวว่า หลังการพูดคุยกับนายเจสเปอร์ และทีมงานเกี่ยวกับความร่วมมือ มั่นใจว่าแนวทางการดำเนินธุรกิจของเราสอดคล้องกัน ดังนั้นการร่วมมือกันจึงนับเป็นเรื่องที่เหมาะสมเป็นอย่างมาก เรารอคอยและพร้อมที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมงานขนาดใหญ่ระดับภูมิภาค เพื่อส่งเสริมให้ธุรกิจของเราก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นในอนาคต

นายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ TARAD.com และที่ปรึกษาของดีดีแคชแบ็คกล่าวว่า การจับมือร่วมกันของอดีตคู่แข่งรายใหญ่จะมอบโอกาสครั้งสำคัญแก่ทั้งสองฝ่ายในการเสริมสร้างความมั่นคงของบริษัทและผู้ใช้งานจำนวนมากในประเทศไทย โดยปัจจุบันการใช้จ่ายผ่านระบบอี-คอมเมิร์ซในประเทศไทยกำลังเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และรีเบทแมงโก้ถือว่ามีตำแหน่งทางการตลาดที่ดีเยี่ยมในการใช้โอกาสจากการเติบโตนี้ เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้ดำเนินธุรกิจรายสำคัญในอุตสาหกรรม