​เมื่อวันที่ 18 ก.ย.68 พล.ต.ต.พัฒนศักดิ์ บุบผาสุวรรณ ผบก.ปคบ. สั่งการ พ.ต.อ.ไกรวิศท์ แสนทวีสุข ผกก.1 บก.ปคบ., พ.ต.ท.ไพรัช พรมวงศ์ รอง ผกก.1 บก.ปคบ. พ.ต.ท.กฤษณ์ พิพัฒน์พูนสิริ สว.กก.1 บก.ปคบ.นำกำลังเข้าทลายโกดังลักลอบจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ย่านสายไหม สามารถจับกุมนายณัฐธัญฯ อายุ 31 ปี และ น.ส.รัตนวดีฯ อายุ 39 ปี  พร้อมตรวจยึดของกลาง บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง, แบบเปลี่ยนหัว, และตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ประมาณ 50,000 ชิ้น รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท จับกุมได้ บริเวณลานจอดรถหน้าร้าน 7-11 สาขา เพิ่มสิน 40 ถ.เพิ่มสิน แขวงสายไหม และบ้านที่ 55/2  ซ.ทองงอก  แขวงสายไหม เขตสายไหม กทม. 

​สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า บ้านเลขที่ 55/2 ซอยทองงอก เขตสายไหม กรุงเทพฯ มีการลักลอบขายบุหรี่ไฟฟ้าทางออนไลน์ และใช้เป็นโกดังเก็บสินค้า จึงได้วางกำลังเฝ้าสังเกตการณ์ จนกระทั่งพบ นายณัฐธัญผู้ต้องหากำลังนำกล่องพัสดุต้องสงสัยไปส่งให้กับบริษัทขนส่งเอกชนบริเวณลานจอดรถหน้าเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาเพิ่มสิน 40 เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าตรวจสอบ พบว่าภายในกล่องบรรจุบุหรี่ไฟฟ้ากว่า 200 ชิ้น

​โดย นายณัฐธัญ ให้การรับสารภาพว่ากำลังจะนำบุหรี่ไฟฟ้าไปส่งให้ลูกค้า เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวและขยายผลไปยังบ้านพักที่เกิดเหตุ และพบ น.ส.รัตนวดี ซึ่งเป็นแฟนสาวของนายณัฐธัญ กำลังบรรจุบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อรอส่งให้ลูกค้ารายอื่นอยู่ภายในบ้าน

จากการตรวจค้นภายในบ้าน พบของกลางบุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมาก ทั้งแบบใช้แล้วทิ้ง แบบเปลี่ยนหัว และตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า รวมทั้งสิ้นกว่า 50,000 ชิ้น คิดเป็นมูลค่าประมาณ 10 ล้านบาท โดยผู้ต้องหาทั้งสองให้การรับสารภาพว่าลักลอบขายบุหรี่ไฟฟ้ามานานกว่า 4 เดือน ก่อนจะถูกจับกุมในที่สุด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา “ร่วมกันฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการว่าด้วยความปลอดภัยของสินค้าและบริการ ห้ามจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า” ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ปคบ. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป