ระยองชวนชมฟรีคอนเสิร์ต 'มหกรรมดนตรี ชายหาดระยอง' 19-20 ก.ย.นี้ ที่ชายหาดแหลมแม่พิมพ์ ตั้งเป้า นทท.เข้าเที่ยวงานกว่า 30,000 คน เงินหมุนเวียน 15-20 ล้าน

วันที่ 17 ก.ย.68 เวลา 18.00 น. ที่โรงแรมโกลเด้นซิตี้ระยอง อ.เมืองระยอง นายกัฬชัย เทพวรชัย รอง ผวจ.ระยอง นางจุฑารัตน์ ขาวคม ผช.ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระยอง นายกิตติ เกียรติ์มนตรี รองนายก อบจ.ระยอง และนายคเชนทร์ แจ่มใส นายกเทศมนตรีสุนทรภู่ ร่วมแถลงข่าวชวนชมฟรีคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดัง 'มหกรรมดนตรีชายหาดระยอง ครั้งที่ 11/2 Rayong Long Beach Festival 2025 @Laemmaephim' ระหว่างวันที่ 19-20 ก.ย.นี้ ที่ชายหาดแหลมแม่พิมพ์ อ.แกลง จ.ระยอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Music in the rain สนุกสุดขั้ว ไม่กลัวฝน' และในงานยังมีร้านอาหารชุมชนกว่า 100 ร้านค้า มาออกบูธจำหน่ายอาหารทะเลปรุงสด สินค้าท้องถิ่น และมีเมนูท้องถิ่นที่รังสรรค์ขึ้นมาพิเศษมาให้ชิมฟรีในงานด้วย 

ทั้งนี้ งานดังกล่าว จัดขึ้นมุ่งส่งเสริมการท่องเที่ยว เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและกระจายรายได้สู่ชุมชน โดยเฉพาะในช่วงฤดูฝน (Low Season) ที่การท่องเที่ยวซบเซา งานนี้จึงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสร้างสีสันและความคึกคักให้แก่จังหวัด โดยตั้งเป้านักท่องเที่ยว เข้าชมคอนเสิร์ตทั้ง 2 วัน กว่า 30,000 คน จะมีเงินหมุนเวียนไม่ต่ำกว่า 15-20 ล้านบาท