“หนูนา” เดินสายหาเสียงอีสาน เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.10 เขต ที่ จ.ขอนแก่น พร้อมระบุทุกครั้งที่ขึ้นเวลาคิดถึงพ่อ แต่วันนี้ทุกคนต้องทำหน้าที่ต่อไปตามอุดมการณ์ทางการเมืองและนโยบายของพรรคชาติไทยพัฒนาเพื่อประชาชน

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 ก.พ.2562 ที่ลานหมอนขิต บริเวณริมบึงแก่นนครเขตเทศบาลนครขอนแก่น น.ส.กัญจนา ศิลปะอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา นำผู้บริหารพรรคชาติไทยพัฒนา อาทิ นายวราวุธ ศิลปะอาชา ประธานโยบายพรรคฯ,นายนิกร จำนง ผู้อำนวยการพรรคฯและนายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคฯ ลงพื้นที่พบปะประชาชนชาวขอแก่นและเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ของจังหวัดขอนแก่น ใน 10 เขตเลือกตั้ง โดยเฉพาะในเขตเลือกตั้งที่ 1 ของ จ.ขอนแก่น ที่พรรคได้ตัดสินใจ ส่ง นางลักษณา แกล้วกล้าหาญ ภรรยาของนายประจักษ์ แกล้วกล้าหาญ อดีต รมช.คมนาคม ซึ่งเป็นเขตเลือกตั้งที่พรรคตั้งความหวังในการเลือกตั้งครั้งนี้ โดยมีประชาชนที่ให้การสนับสนุนพรรคชาติไทยพัฒนา ร่วมรับฟังการปราศรัยรวมกว่า 2,000 คน

นางกัญจนา ศิลปะอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวว่า ในการลงพื้นที่หาเสียงทุกครั้งที่ผ่านมาจะเดินทางไปพร้อมกันกับคุณพ่อ คือนายบรรหาร ศิลปะอาชา แต่วันนี้คุณพ่อท่านได้เสียชีวิตแล้ว ทำให้คนในครอบครัวศิลปอาชาและผู้บริหารของพรรคและสมาชิกพรรคทุกคนที่มีอยู่ทั้งประเทศนั้นจะต้องทำหน้าที่แทนคุณพ่อและทำงานทางการเมืองเพื่อประชาชนอย่างเต็มที่ต่อไป การลงพื้นที่หาเสียงและเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคชาติไทยพัฒนาในพื้นที่ภาคอีสานนั้นได้กำหนดตารางกิจกรรมในวันนี้และวันพรุ่งนี้เริ่มจากที่ขอนแก่น ต่อด้วย อุดรธานี,หนองคายและบึงกาฬ โดยจากการลงพื้นที่ที่ จ.ขอนแก่น นั้นเป็นครั้งแรกของการเปิดเวทีปราศรัยในเขตเมืองซึ่งพรรคชาติไทยพัฒนาได้รับการสนับสนุนและเสียงตอบรับจากคนในพื้นที่ที่ดีมากและที่สำคัญการทำงานทางการเมืองของพรรคชาติไทยพัฒนาในพื้นที่ภาคอีสานนั้นอบอุ่น และทุกคนเราเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน

“ที่ผ่านมานั้นพรรคชาติไทย เคยมีอดีตที่น่าจดจำที่ขอนแก่น คือการมีที่นั่ง ส.ส. แล้ว ถึง 2 คน ใน 2 เขตเลือกตั้ง วันนี้พรรคจึงมีความหวังในการได้กำลังใจจากคนขอนแก่นเลือกผู้สมัครของพรรค ที่ทุกคนนั้นตั้งใจมาทำงานทางการเมือง มาทำงานตามอุดมการณ์ที่พรรคได้วางเอาไว้ ดูได้จากผลงานนโยบายและหลายผลงานของพรรคตลอดทั้งช่วงที่ผ่านมา และที่สำคัญวันนี้ได้มาขอนแก่นพรรคยืนยันชัดเจนว่าจะให้การสนับสนุนการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้ารางเบา และโครงการต่างๆที่กำลังดำเนินการอยู่ในขณะนี้ เพื่อให้ขอนแก่นนั้นเป็นเมืองแห่งศูนย์กลางในระดับภูมิภาคที่มีความเพรียบพร้อมและตอบโจทย์ถึงความต้องการของประชาชนในทุกมิติให้ได้อย่างครอบคลุม”

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน