ใกล้เปิดฤดูกาลใหม่ของศึก "อเมริกันฟุตบอล NFL" ที่จะเริ่มวันพฤหัสบดีนี้ กระแสที่หลายคนจับตาไม่ได้มีเพียงการชิงถ้วย "วินซ์ ลอมบาร์ดี" ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ปีหน้า แต่ยังรวมถึงคำถามสำคัญว่า ใครจะได้ขึ้นเวทีการแสดงช่วงพักครึ่งของซูเปอร์โบวล์

ชื่อที่แฟน ๆ พูดถึงมากที่สุดในเวลานี้คือ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก โดย "โรเจอร์ กูเดลล์" คอมมิชชันเนอร์ NFL ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ Today ของ NBC ว่า "เขาไม่ตัดความเป็นไปได้ที่สวิฟต์จะร่วมแสดง"

“เราอยากให้เทย์เลอร์ได้เล่นเสมอ เธอมีความสามารถพิเศษ และแน่นอนว่าเธอจะได้รับการต้อนรับทุกเมื่อ” กูเดลล์กล่าว พร้อมทิ้งท้ายแบบชวนลุ้นว่า “อาจจะ” เมื่อถูกถามถึงความคืบหน้าในการเจรจา

กระแสยิ่งแรงขึ้น เมื่อเรื่องราวความรักระหว่างสวิฟต์และทราวิส เคลซี ไทท์เอนด์ ทีมแคนซัสซิตี้ ชีฟส์ ยังคงเป็นที่สนใจทั่วโลก ขณะที่เธอเพิ่งไปออกรายการพอดแคสต์ New Heights ของทราวิสและเจสัน เคลซี ซึ่งมียอดวิวบน YouTube กว่า 22 ล้านครั้ง ทำลายสถิติโลกกินเนสส์ไปแล้ว

แม้หลายฝ่ายมองว่าการแสดงของสวิฟต์จะเป็น “การจับคู่ที่ลงตัว” กับซูเปอร์โบวล์ แต่การตัดสินใจสุดท้ายขึ้นอยู่กับ Roc Nation บริษัทที่ก่อตั้งโดย Jay-Z และเป็นที่ปรึกษาด้านบันเทิงของ NFL

กูเดลล์ ปิดท้ายว่า “ผมเป็นแฟนตัวยงของ สวิฟต์ อย่างแน่นอน” ทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกยิ่งตื่นเต้นและคาดหวังกับซูเปอร์โบวล์ปีนี้มากขึ้น