เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2568 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า สโมสร อัล-ฮิลาล จากซาอุดีอาระเบียยังคงเดินหน้าเจรจาเพื่อคว้าตัว ดาร์วิน นูนเญซ กองหน้าทีมชาติอุรุกวัยของ ลิเวอร์พูล มาร่วมทีมแบบถาวรในช่วงซัมเมอร์นี้

นูนเญซ วัย 26 ปี ถือเป็นหนึ่งในแข้งที่ได้รับความสนใจอย่างมากในตลาดนักเตะรอบนี้ โดยมีข่าวเชื่อมโยงกับหลายสโมสร หลังมีรายงานว่า "หงส์แดง" พร้อมเปิดทางให้เขาย้ายทีม หากได้รับข้อเสนอที่น่าพึงพอใจ

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวตลาดนักเตะชื่อดัง รายงานว่า การเจรจาระหว่างอัล-ฮิลาล กับทีมงานของนูนเญซยังคงดำเนินอยู่ และลิเวอร์พูลก็พร้อมเปิดโอกาสให้นักเตะย้ายออกแบบถาวร หากดีลเป็นไปตามที่สโมสรต้องการ

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า อัล-ฮิลาล วางตัวนูนเญซเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตาม แม้จะมีโอกาสรับค่าเหนื่อยก้อนโตจากการย้ายไปเล่นในซาอุฯ แต่นูนเญซยังคงต้องการค้าแข้งในทวีปยุโรปต่อไป โดยปัจจุบันเขายังเหลือสัญญาอยู่กับลิเวอร์พูลอีก 3 ปี