ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท (Hong Kong Disneyland Resort) ขอต้อนรับการกลับมาของ “คานิวาล ออฟ สตาร์” (Carnivale of Stars) ที่พร้อมนำเสนอสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิครั้งใหม่ กิจกรรมตามล่าหาไข่ลวดลายตัวการ์ตูนจากดิสนีย์ (Disney egg Hunts) และร่วมพบกับเหล่าผองเพื่อนดิสนีย์สุดน่ารักตลอดเช้าจรดค่ำ

และเพื่อทำให้ฤดูกาลนี้พิเศษกว่าที่เคย ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ชวนมาสร้างประสบการณ์ครั้งใหม่ไป เครื่องเล่นใหม่ล่าสุดจากมาร์เวล แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์: นาโน แบทเทิล ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 31 มีนาคม 2562 ด้วยเทคโนโลยีอินเตอร์แอคทีฟขั้นสูงนี้ ทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยสุดระทึกใจ และร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ พร้อมด้วยประสบการณ์ในร้านอาหาร ร้านค้า และที่พักสุดพิเศษที่สวนสนุก และรีสอร์ทโฮเทลที่พักทั้งสามแห่ง ซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์อันน่าทึ่ง ตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ของปีอย่างแน่นอน

ทั้งนี้เพื่อให้การเดินทางมายังฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น เลือกใช้บัตรผ่านประตูดิสนีย์ “Priority Special” ในราคา HK$199 หรือ บัตรผ่านประตูดิสนีย์ “Priority Special+” ในราคา HK$299 เพื่อให้ได้รับสิทธิพิเศษในการผ่านประตูได้โดยไม่ต้องเข้าคิวที่เครื่องเล่น 3 หรือ 8 แห่งที่ได้รับการคัดเลือกว่าเป็นที่นิยมมากที่สุดในพาร์ค

บัตรเข้าชมแบบคอมโบจัดจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์สำหรับการซื้อล่วงหน้าเท่านั้น โดยบัตรผ่านประตูทั้งสองรูปแบบ สามารถชำระเงินในวันที่มาเข้าชมพาร์คได้ ที่ช่องจำหน่ายตั๋วบริเวณทางเข้าหลัก Pooh Corner Expo Shop หรือบริเวณแผนกต้อนรับส่วนหน้าของรีสอร์ท โฮเทลทั้งสามแห่ง หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดเข้าไปที่: https://www.hongkongdisneyland.com/disney-priority-special/

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน