พิธีรับ-ส่งหน้าที่ประธาน พสบ.สตูล เปี่ยมด้วยความภาคภูมิใจ พร้อมเดินหน้าทำประโยชน์เพื่อสังคม

สตูล – วันที่ 25 กรกฎาคม 2568 ณ ห้องประชุม บก.ร.5 พัน.2 ค่ายสมันตรัฐบุรินทร์ อ.เมืองสตูล คณะพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (พสบ.) ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีรับ-ส่งหน้าที่ประธาน พสบ.จังหวัดสตูล โดยมีนายศักระ กปิลกาญจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล เป็นประธานในพิธี

 ในโอกาสนี้ นายศักระ ได้กล่าวชื่นชมผลงานของ คุณสุภาพรรณ สุนทรารชุน อดีตประธาน พสบ.สตูล ที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มแข็งระหว่างปี 2566-2568 ผ่านกิจกรรมเพื่อสังคมหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนอาหารกลางวันเด็กนักเรียน บริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัย ส่งเสริมศาสนา อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม รวมถึงการปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ 

พร้อมกันนี้ได้แสดงความยินดีกับ คุณชวรณ สุธาพาณิชย์ ในโอกาสรับตำแหน่งประธาน พสบ.จังหวัดสตูลคนใหม่ และขอให้ดำรงภารกิจที่สร้างสรรค์เพื่อสังคมต่อไปอย่างมั่นคง ตามเจตนารมณ์ของหลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์ฯ ที่กองทัพภาคที่ 4 วางรากฐานไว้ 

พิธีในวันนี้ยังได้รับเกียรติจากรองผอ.รมน.จังหวัดสตูล รอง ผอ.ศรชล.จังหวัดสตูล และคณะผู้บริหาร พสบ.จากจังหวัดต่าง ๆ เข้าร่วมงานอย่างอบอุ่น สะท้อนความร่วมมือ ความรัก ความสามัคคีในพื้นที่ชายแดนใต้ได้อย่างชัดเจน

​​​​​​​ ​​​​​​​