ศิษยานุศิษ์และประชานทั่วไป แห่อาบน้ำมนต์รัตนมาลา วันที่ 7 เดือน 7 เพื่อเป็นสิริมงคล กับหลวงปู่ดุสิต เจ้าตำหรับพ่อขุนช้างมหาเศรษฐิ พร้อมทั้ง ตลกดัง จเร เชิญยิ้ม จับลูกปิงปองเสี่ยงโชค
วันที่ 8 ก.ค.68 ที่วัดพระลอย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี หลวงปู่ดุสิต สุจิณโณ เจ้าตำหรับพ่อขุนช้างมหาเศรษฐี ได้ทำพิธี บวงสรวงแม่พระธรณี และสวดโฉนดที่ดิน อาบน้ำมนต์ธรณีสารเพื่อเสริมสิริมงคล ตามตำราหลวงปู่อนันต์ วัดดอนมะเกลือ ประจำวันที่ 7 เดือน 7 โดยมีศิษยานุศิษย์และประชาชนทั่วไป มาเข้าร่วมพิธีกว่า 3,000 คน
โดยช่วงเช้ามีการตั้งเครื่องบวงสรวง ทำน้ำมนต์ธรณีศาลใหญ่ และมีผู้เข้าร่วมพิธีได้นำโฉนดที่ดินเข้าร่วมพิธีสวดบูชาแม่พระธรณี เพื่อฝากดวงเชื่อว่าจะทำให้ขายที่ดินได้เร็วขึ้น
จากนั้นช่วงบ่ายมีการทำพิธีอาบนำมนต์ธรณีสาร โดยหลวงปู่ดุสิต ได้ทำพิธีบริกรรมคาถา หยดน้ำตาเทียนในถังน้ำมนต์ 5 ถัง โดยมีสาธุชนต่อแถวรอท่ามกลางแดดจ้า จากนั้นเดินต่อแถวให้ พระสงฆ์ 5รูป รดน้ำน้ำมนต์เสริมความเป็นสินิมงคล และพระสงฆ์สวดเจริญพระพุทธมนต์คาถาขณะทำพิธี ซึ่งผู้เข้าร่วมพิธีต่างเชื่อว่า จะทำให้ประสบความสำเร็จ สมหวัง มีโชค ลาภ และ สุขภาพแข็งแรง สำหรับพิธีอาบน้ำมนต์รัตนมาลาวัดพระลอยในครั้งหน้านี่จะจัดพิธี ในวันที่ 8 เดือน 8 ปี68