ผู้ว่าฯ นราธิวาส เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บ จากสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่
             
ที่อาคารพระบารมีปกเกล้า ห้องผ่าตัด ชั้น 4 โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ อำเภอเมืองนราธิวาส  ว่าที่ร้อยตรี ตระกูล  โทธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พร้อมด้วย นายอำเภอระแงะ ,หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลือเยียวยาจังหวัดนราธิวาส และบุคลากรโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ เยี่ยมให้กำลังใจ พร้อมมอบกระเช้าความห่วงใย ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส แก่เจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บ จากเหตุการณ์คนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวน ลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ทหารพราน ชุด ชป.กร.4516 เหตุเกิดบริเวณบนถนนบาโงสะโต บ.บาโงสะโต ต.บาโงสะโต อ.ระแงะ  เป็นเหตุให้มีเจ้าหน้าที่ทหารพราน ได้รับบาดเจ็บ จำนวน  2 นาย เหตุเกิดเมื่อเวลา 10.30 น. วันนี้ (5 ก.ค.68)  โดย อส.ทพ.อนุสรณ์ โนรี อายุ 35 ปี ได้รับบาดเจ็บกระดูกหักบริเวณต้นขาข้างขวา มีบาดแผลจากสเก็ตระเบิดที่ขาขวาและแขนขวา รู้สึกตัวดีและได้เข้ารับการผ่าตัด ณ ห้องผ่าตัด โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น.วันนี้(5 ก.ค.68)   

จากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส และคณะ ได้เยี่ยมให้กำลังใจ พร้อมมอบกระเช้าความห่วงใย แก่ อส.ทพ.ศักดิ์ชัย ไกลแสงสิทธิ์  อายุ 41 ปี  ซึ่งได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลจากสะเก็ตระเบิดบริเวณแขนขวา มีอาการหูอื้อ แน่นหน้าอก รู้สึกตัวดี

ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พร้อมคณะ ได้พบปะพูดคุยให้กำลังใจ พร้อมสอบถามอาการและให้กำลังใจผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ด้วยความห่วงใย.