วันที่ 6 ก.ค.68 ที่วัดถ้ำพระพุทธโกษีย์ หรือ วัดในเตา อ.ห้วยยอด จ.ตรัง นายอนุทิน ชาญวีรกูล อดีตรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เข้ากราบนมัสการพระครูรัตนสิกขการ (พระอาจารย์ประสูติ ปิยะธัมโม) วัดในเตาในการนี้ พ่อท่านประสูติได้เมตตาต่อดวงชะตา รดน้ำมนต์เสริมบารมีให้ นายอนุทิน อีกด้วย

สำหรับ พระอาจารย์ประสูติ ปิยธมฺโม เป็นอีกหนึ่งพระเกจิดังทางภาคใต้ โดยประวัติของ พระครูรัตนสิกขการ หรือ พระอาจารย์ประสูติ ปิยธมฺโม แห่งวัดถ้ำพระพุทธโกษีย์(วัดในเตา) จ.ตรัง นับเป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก ท่านมีพระเครื่องและวัตถุมงคลที่ท่านสร้างมีเยอะมากพอสมควร แต่จำนวนการสร้างแต่ละอย่างจะไม่มากนักแต่หลากหลาย ท่านมีความเชี่ยวชาญในศาสตร์วิชาการผูก "หุ่นพยนต์"

ซึ่งหุ่นพยนต์ ของพระอาจารย์ประสูติ จะเป็นได้ทั้งหญิงและชาย หุ่นพยนต์ รุ่นแรก ท่านทำจากตะกรุดจารอักขระด้ายที่ร้อยจะเป็นสีเหลืองทอง ยุคต่อมาจะเป็นไหมสีขาว และต่อมาก็เป็น หุ่นพยนต์มงคลเก้า หรือ หุ่นพยนต์มหามงคล 9, หม่อมกวัก,หน้ากากมโนราห์ หน้ากากพรานบุญ,เสือนอนกิน,เจ็ดนารีพันหลัก,ตะกรุด,ผ้ายันต์,ศาสตร์ดวงตราพลังจักรวาล,และอีกมากมาย แต่ที่เด็ดที่สุดที่สายมูห้ามพลาดเลยคือพิธีเป่าทองเสริมนะหน้าทอง ซึ่งผู้ใดได้เป่าจะเป็นมงคลต่อชีวิตยิ่งนัก