การเลี้ยงลูกด้วยวิถีออร์แกนิคเป็นหนึ่งในแนวทางที่แม่หลายๆประเทศทั้งยุโรป และอเมริกา ใช้ดูแลลูกรักในสภาพแวดล้อมของโลกที่กำลังเผชิญวิกฤตมลภาวะ เทรนด์ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่มีเพิ่มขึ้นมากมายหลายชนิด เป็นทางเลือกที่มาแรงของแม่ๆยุคใหม่ที่ต้องการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกน้อย และยังทำให้แม่ที่ปรารถนาให้ลูกน้อยเจริญเติบโตอย่างแข็งแรงรู้สึกมั่นใจยิ่งขึ้นในความปลอดภัยของลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในครรภ์ อย่างไรก็ตามความทุ่มเทของคุณแม่เหล่านี้ก็ทำให้หลายคนสงสัยว่า ทำไมต้องออร์แกนิค และการเลี้ยงลูกด้วยแนวทางนี้จำเป็นสำหรับลูกน้อยอย่างไร

แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคนั้นเหมาะสำหรับทุกคน แต่สำหรับเด็กๆ ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคอาจเรียกได้ว่ามองข้ามไม่ได้ เพราะวัยเด็กคือช่วงเวลาสำคัญที่ร่างกายและสมองกำลังพัฒนา ด้วยขนาดร่างกายที่กำลังเติบโต และระบบภูมิคุ้มกันที่ยังพัฒนาไม่สมบูรณ์ ทำให้เด็กมีความเสี่ยงที่จะมีปัญหาสุขภาพที่เกิดจากอาหาร สิ่งแวดล้อม หรือสารเคมีตกค้างได้มากกว่าผู้ใหญ่ตัวโตๆ

การเลือกผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคให้กับลูกน้อยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเด็กๆ มีความเสี่ยงน้อยลงจากสารเคมี ปุ๋ยสังเคราะห์ และยาปฏิชีวนะ ที่คนมักใช้ในการเกษตร ท่ามกลางวิกฤตมลภาวะที่ รุมล้อมในโลกสมัยใหม่ โดยเฉพาะคนเมืองที่ชีวิตติดอยู่ในป่าคอนกรีตซึ่งร่างกายต้องดูดซับมลพิษรอบด้านในสภาวะเช่นปัจจุบัน คุณแม่อาจจะไม่สามารถควบคุมปริมาณสารพิษที่ลูกได้รับจากสภาพแวดล้อมได้ แต่สิ่งที่ทำได้คือการพิถีพิถันเลือกผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับเด็ก ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกทางเลือกสำหรับลูกน้อย ความบริสุทธิ์ของอาหารและข้าวของเครื่องใช้ออร์แกนิคให้ลูกเพื่อลดความเสี่ยงอีกด้านหนึ่ง เพื่อมั่นใจได้ว่าลูกเติบโตอย่างแข็งแรงและเปี่ยมด้วยความรักความใส่ใจที่แม่มอบให้

ไวเอท นิวทริชั่น (Wyeth Nutrition) เข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความรักและความห่วงใยของแม่จึงได้รังสรรค์ เอส-26 ออร์แกนิค โปรเกรส (S-26 Organic Progress) ผลิตภัณฑ์นมสูตรออร์แกนิคแบรนด์แรกของประเทศไทย ที่ผลิตโดยใช้วัตถุดิบนมออร์แกนิค 100% จากยุโรปและนิวซีแลนด์ คุณแม่ยุคใหม่สามารถศึกษาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.s-momclub.com/s-26organicprogress/

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน