วันที่ 25 มิ.ย.68 เวลา 14.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า พ.ต.ต.ชาฆินทร์ คล่องแคล่ว สว.สอบสวน สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักชนแบริเออร์ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ บริเวณเนินทางโค้งบ้านเขาลาบ ถนนอู่ทอง-บ่อพลอย หมู่ 15 ต.จรเข้สามพัน จึงเดินทางพร้อมหน่วยกู้ชีพ ทต.จรเข้สามพัน และหน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์ไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบ ศพนายสมจิน อายุ 47 ปี อยู่บ้าน หมู่ 8 ต.หนองปลาไหล อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี สภาพมีบาดแผลฉีกขาดที่หน้าอกขวา ห่างไปพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ ไอ สีดำ-แดง หมายเลขทะเบียน 1 กท 4065 กาญจนบุรี ล้อหน้าบิดเป็นเลข8 ส่วนผู้บาดเจ็บ หน่วยกู้ชีพ ทต.จรเข้สามพัน นำส่ง รพ.อู่ทอง ไปก่อนหน้าทราบชื่อ นายสมชาย หอมทวนลม 45 ปี
จากการสอบถาม นางสาวกัลยารัตน์ ลูกสาวผู้ตาย กล่าวว่า พ่อมาเช่าบ้านเพื่อทำงานจับหมู ในหมู่ 5 ต.จรเข้สามพัน ก่อนเกิดเหตุไปหาหมอที่ รพ.หนองปรือ ซึ่งมีโรคประจำตัว หมอให้ยาเกี่ยวกับโรคหัวใจ และความดัน โดยมีอา ที่บาดเจ็บ นั่งไปด้วย ขากลับบ้านคาดว่า ที่เกิดเหตุเป็นเนินและทางโค้ง ผู้ตายพยายามเร่งเครื่องขึ้นเนิน อาจมีอาการวูบ ทำให้รถหลุดโค้งไปกระแทกแบริเออร์ และถูกคมป้ายสะท้อนแสงบาดที่หน้าอก และตัวกระแทกกับแท่งแบริเออร์จนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งจะได้สอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป