ผัวแทงยับเมียดับสยอง ก่อนไปดับสติอารมณ์ ล้มจมถังน้ำเสียชีวิต
เมื่อเวลา 00:12 น วันที่ 13 มิ.ย.68 ที่ สน ตลิ่งชัน ร.ต.อ.สมบูรณ์ เกตุมาตย์ รอง สว สอบสวน สน ตลิ่งชัน รับแจ้งเหตุ พบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย ภายในห้องพัก ข้าราชการศาลยุติธรรม เลขที่ 105 อาคาร 1 ชั้นที่ 3 ห้องพักเลขที่ 312 ถนนเลียบทางรถไฟสายใต้ แขวงฉิมพลีเขตตลิ่งชัน กทม. จึง รายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม มูลนิธิปอเต็กตึ้ง และแพทย์เวร นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช ร่วมเดินทางไปตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ไม่สามารถเข้าไปภายในห้องได้ จึงประสานญาติ ขออนุญาตพังประตู เข้าไปตรวจสอบ โดยพบว่า ภายในห้องนอน พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายสภาพศพสวมชุดนอนสีชมพูกางเกงขาสั้นภายในห้องนอน พบมีคราบเลือด กระเซ็น อยู่ภายในห้องเป็นจำนวนมาก คล้ายลักษณะมีการต่อสู้กัน นอกจากนี้ยังพบอาวุธมีด จำนวน 2 เล่ม ตกอยู่ภายในห้อง ทราบชื่อต่อมา นาง กมลรส อายุ 47 ปี นอนเสียชีวิต อยู่บนที่นอน โดยมีผ้า คลุมล่างอยู่ จากการตรวจสอบสภาพศพ พบว่า ถูกอาวุธมีด แทง ที่ลำคอ จำนวน 1 แผล และช่วงบริเวณหน้าอกและใต้ราวนม รวมจำนวน 3 แผล และด้านหลังอีก 1 แผล ตรวจสอบภายในห้องน้ำ พบว่าถูกปิดล็อค จากด้านในห้อง เจ้าหน้าที่จึงพังประตูเข้าไปตรวจสอบ พบผู้เสียชีวิตสภาพศพหัวปักลงไปในถังน้ำ เท้าชี้ขึ้นฟ้า เจ้าหน้าที่จึงดึงร่างขึ้นมาตรวจสอบ พบว่า มีบาดแผลที่หน้าอก ใต้ราวนม จำนวน 1 แผล โดยทราบชื่อต่อมา ชื่อ นาย ศักดิชาย อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นสามี
จากการสอบถามญาติของฝ่ายหญิง ทำให้ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายทั้งสองคน ต่างไม่ได้ไปที่ทำงาน จึงเดินทางมาตรวจสอบที่ห้องพัก เพราะติดต่อทางโทรศัพท์ไม่ได้ และประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาพังห้องเพื่อเข้าไปตรวจสอบ เบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายทั้ง 2 คน คงมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน ก่อนที่ฝ่ายชายจะทำร้ายฝ่ายหญิง หลังจากนั้นฝ่ายชายเดินเข้าไปในห้องน้ำ ก่อนจะหมดสติคว่ำหน้าลงในถังน้ำดังกล่าว เบื้องต้นพนักงานสอบสวนสนตลิ่งชัน ให้อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตร นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช ทำการตรวจชันสูตร ก่อนให้ญาติรับศพ ไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป