หลังจากที่เมื่อวานนี้ (27 พ.ค.68)  “โตชิ จิรทีปต์” แดนเซอร์คู่ใจของนักร้องสาวสุดแซ่บ “กระแต อาร์สยาม” เซอร์ไพร้สคุกเข่าขอแต่งงานกลางบรรยากาศอบอุ่น หลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 12 ปี ตามทีเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ว่าที่เจ้าสาว "กระแต" โพสต์ข้อความถึง “โตชิ จิรทีปต์” ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @kt_kratae8 ระบุว่า...

4,535 วันที่เราอยู่ด้วยกันและที่เรารอคอย❤️🥹 @toshi.jirateep

ขอบคุณที่รักมากๆนะคะ ที่เข้ามาทำให้เส้นทางแห่งความฝันของเราทุกอย่างในชีวิตเป็นจริง🙏🏻 ที่รักเป็นผู้ชายที่โคตรอบอุ่นเลย เหนื่อยแค่ไหน แค่ได้เห็นว่าเทออยู่ตรงนี้ ก็เพียงพอแล้ว 🥹ขอบคุณที่ทุ่มเท เหนื่อย ฝ่าฟัน อดทน ล้มลุกคลุกคลานด้วยกันมาตลอด 13 ปี ที่รู้จักกันมา ไม่มีวันไหนที่เราห่างกันเลย ที่รักคือ“หัวใจ”ของเค้าน้าาาาา

(พิมพ์ไปน้ำตาไหลไป…ใจเต้น มือสั่นไปหมด ยังตื่นเต้นกับการเซอร์ไพรส์เมื่อคืนอยู่เลยค่าาา🥹)

เอาเป็นว่า วันนี้เค้าเรียก“ที่รัก”ได้เต็มปากแล้วนะ☺️

🙏🏻หนูอยากขอบคุณครอบครัวพี่ๆน้องๆเพื่อนๆ ที่ร่วมขบวนการเซอร์ไพรส์ที่น่ารักทุกคน ที่ทำให้งานเมื่อคืนนี้เป็นวันที่สวยงามและมีความสุขที่สุดในชีวิตของหนูนะคะ (ตื่นมาตาบวมไปหมด ร้องไห้หนักมากทั้งงาน😭) อยากจะลงรูปอีกเยอะๆเลย😝 เพลงใหม่ก็จะมา และจู่ๆก็จะเป็นเจ้าสาว ไปไม่ถูกเล้ยยยย มีอะไรจะมาอีกมั้ยค้าาาา😂

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ :IG@kt_kratae8