เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2568 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจเรมี่ ฟริมปง วิงแบ็กฝีเท้าจัดของ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น รองแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมนี เดินทางถึงประเทศอังกฤษแล้ว เพื่อเตรียมปิดดีลย้ายร่วมทีมลิเวอร์พูล แชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2024–2025

ลิเวอร์พูลเริ่มดำเนินการคว้าตัวฟริมปงตั้งแต่ช่วงก่อนปิดฤดูกาล เพื่อเตรียมเสริมทัพในตำแหน่งแบ็กขวา หลังคาดว่า เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ จะไม่ได้อยู่กับทีมในซีซั่นหน้า

รายงานระบุว่า "หงส์แดง" พร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญา 30 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าดาวเตะวัย 24 ปีรายนี้ และตอนนี้ทุกอย่างใกล้เสร็จสิ้น หลังนักเตะเดินทางมาถึงอังกฤษเรียบร้อย เหลือเพียงขั้นตอนการเซ็นสัญญาและเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งคาดว่าจะมีขึ้นในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ เมื่อเปิดตลาดซื้อขายนักเตะ

ฟริมปงจะได้ผนึกกำลังกับเพื่อนร่วมชาติเนเธอร์แลนด์อย่าง เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค, โคดี้ กัคโป และ ไรอัน กราเฟนเบิร์ค อีกทั้งยังมีโอกาสได้ต้อนรับอดีตเพื่อนร่วมทีมเลเวอร์คูเซ่นตามมาเสริมทัพอีกคน

ปัจจุบัน ลิเวอร์พูลกำลังอยู่ระหว่างเจรจากับ "ห้างขายยา" เพื่อปิดดีลคว้า ฟลอเรียน เวียร์ตซ์ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติเยอรมนี ซึ่งรายงานระบุว่าทีมดังจากแอนฟิลด์ได้ยื่นข้อเสนอเบื้องต้น 100 ล้านยูโร พร้อมโบนัสเพิ่มเติม เพื่อคว้าตัวมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้