เปิดศึกประชันความแซ่บวันแรก มาเซิ้งให้โลกจำ บาร์บีคิวพลาซ่า จัดกิจกรรมสุดม่วน “เซิ้งแซ่บม่วน ชวนรับ GON ติ๊บ” สายกิน สายมันส์ และสายแซ่บ มาปล่อยของประชันลีลา “เซิ้ง” สไตล์อีสานแบบไม่ต้องซ้อม ปลุกพลังความม่วนคักๆ ให้ลุกเป็นไฟทั้ง 5 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และ สาขาซีคอนบางแค  

กติกาง่าย ๆ แค่กล้าก็รับได้เลย!

เพียงแจ้งพนักงานร้านเพื่อเล่นกิจกรรม แล้วโชว์ลีลา “เซิ้ง” แซ่บๆ จอยๆ ในสไตล์ของคุณให้สุด ตั้งแต่หน้าร้านไปจนถึงโต๊ะ พร้อมสั่งอาหารทานที่ร้าน พี่ก้อนแจก “GON ติ๊บ” ให้ทันที! ดีไซน์งามโพด จนต้องเก็บสะสม เติมสีสันให้มื้อปิ้งย่างของคุณสนุกกว่าที่เคย เซิ้งได้แค่ 2 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 24 – 25 พฤษภาคม 2568 ของมีจำนวนจำกัด ใครไม่เซิ้ง...ถือว่าพลาด!

งานนี้จะเซิ้งคนเดียวก็ม่วน หรือจะเซิ้งยกแก๊งก็จอยสุด! ติดตามกิจกรรมและความเคลื่อนไหวมันส์ๆ ได้ที่ Facebook Page Bar B Q Plaza, Website https://barbqplaza.com/pingjoom/

มาร่วมกันทำมื้อนี้ให้ดีที่สุด กับ Bar B Q Plaza ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/BarBQPlazaThailand

Instagram: https://www.instagram.com/barbqplaza_th   

TikTok: https://www.tiktok.com/@barbqplaza_official  

Twitter: https://twitter.com/barbqplazathai