วันที่ 18 พ.ค.68 ชุดปฎิบัติการพิเศษจังหวัดสมุทรสาคร ภายใต้การนำของนายนริศ นิรามัยวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาครนายบรรพต จันทรวงษ์ ปลัดจังหวัดนายพิรุณโรจน์ นาคดนตรี นายอำเภอกระทุ่มแบนได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านในพื้นที่ว่ามีสถานประกอบการคล้ายสถานบริการในเขตอ้อมน้อย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เปิดให้บริการส่งเสียงดังสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวบ้านที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงแถมเปิดให้บริการดึกๆดื่นๆเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด

ชุดปฏิบัติการพิเศษนำโดย เรือตรี นิติพัฒน์ ซื่อดี ผู้ช่วยป้องกันจังหวัด ร่วมกับชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอกระทุ่มแบน นำโดย ว่าที่ร้อยตรี พรชัย วรสาตร์ ปลัดอำเภอกระทุ่มแบน นายนิทัศน์ ลิ้มศิริวัฒน์ ปลัดอำเภอ นายจตุนันท์ จอมทัน ปลัดอำเภอ ลงพื้นที่ตรวจสอบกลางดีก เมื่อชุดจับกุมเดินทางไปถึงบริเวณร้านดังกล่าวในเวลา 00.55น. พบว่า ภายในร้านมีการแสดงดนตรี และยังมีการจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อยู่เลย รวมทั้งมีนักท่องเที่ยวนั่งดื่มกินและเต้นอยู่ภายในร้านอย่างสนุกสนานเป็นจำนวนมาก ชุดจับกุมจึงได้เข้าควบคุมร้านและดำเนินการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดนักท่องเที่ยวภายในร้านจำนวน 112 ราย แบ่งเป็น ชาย 51 ราย และหญิง 61 ราย

จากนั้น ชุดจับกุมจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานและแจ้งข้อกล่าวหาผู้จัดการร้านดังนี้ 1. มีความผิดฐานจัดตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต 2. มีความผิดฐานขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในเวลาที่รัฐมนตรีประกาศกำหนดเวลาห้ามขาย จากนั้นได้นำผู้ต้องหาพร้อมของกลางมาทำบันทึกจับกุม ณ ที่ว่าการอำเภอกระทุ่มแบนและนำส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบนเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป