วันที่ 30 เม.ย.68 นายณัฏฐพัชร์ ปกป้อง กำนันตำบลรำมะสัก ประธานชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน อำเภอโพธิ์ทอง ชวนพี่น้องประชาชนร่วมกิจกรรม เดิน-วิ่ง Phothong Run For Life Minimarathon 2025 ซึ่งทางอำเภอโพธิ์ทองโดยนายอนุชา เรืองอมรวิวัฒน์ นายอำเภอโพธิ์ทอง ได้จัดกิจกรรมขึ้น โดยครั้งนี้รับสมัครจำนวน 2,000 คน มีวัตถุประสงค์การจัดงาน ซึ่งกิจกรรมเดิน-วิ่ง การกุศลในครั้ง เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งนำมาช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาทางสังคมและพัฒนาคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชนชาวอำเภอโพธิ์ทอง และยังเป็นการสนับสนุน ส่งเสริม การท่องเที่ยวของจังหวัด อีกทั้งยังเป็นการออกกำลังกายเพื่อให้ทุกคนได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง
นายณัฏฐพัชร์ ปกป้อง กำนันตำบลรำมะสัก กล่าวว่า อยากเชิญชวนพี่น้องประชาชนมาร่วมในงานเดิน-วิ่ง Phothong Run For Life Minimarathon 2025 ซึ่งจะมีระยะทาง 10.5 km. 5 km.และ3 km. พร้อมทั้งมีคูปองอาหาร ดนตรีในสวนให้เข้าชม โดยงานจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม 2568 มีร้านอาหารมาจำหน่ายพร้อมรับฟังดนตรีในสวน และ วันที่ 20 กรกฎาคม เริ่มตั้งแต่ตี 4 จะเริ่มงานวิ่ง ซึ่งจะหมดเขตรับสมัครในวันที่ 30 มิถุนายน 2568
สำหรับใครที่กำลังวางแพลนแผนการเดิน-วิ่ง ออกกำลังกายที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ก็อยากจะขอฝาก เดิน-วิ่ง Phothong Run For Life Minimarathon 2025 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเดินทางครั้งนี้ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการในการท่องเที่ยวแน่นอน เพราะว่ามางานเดิน-วิ่ง Phothong Run For Life Minimarathon 2025 ที่เดียวก็ได้ชมทั้งวัดโบราณ อุโบสถไฮเทค และได้กราบไหว้พระนอนใหญ่กลางแจ้งด้วย
ติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวได้ที่ FACEBOOK PAGE : Phothong run for life minimarathon 2025 หรือติดต่อได้ที่ทำการปกครองอำเภอโพธิ์ทองในวันเวลาราชการ