วันที่ 20 เมษายน 2568 นายอภิสิทธิ์ อายุ 20ปี อาชีพช่างชาร์จรถเมล์ไฟฟ้า ร้องผ่านสื่อว่ามีรถกระบะขับเบียดชนจยย.จนได้รับบาดเจ็บ แต่คู่กรณีไม่เห็นติดต่อหรือมารับผิดชอบผ่านมาหลายวัน เงียบ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2568 บริเวณ ใต้สะพานลอย ตรงข้ามโรงพยาบาลปทุมเวช ปากซอยถนนรังสิต - ปทุมธานี 13 ก่อนถึงจุดกลับรถ เส้นทางมุ่งหน้าปากเกร็ด ปทุมธานี ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
นายอภิสิทธิ์ เปิดเผยว่า ขับออกจากปั๊มน้ำมัน พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ก็มีรถกระบะปาดหน้า พยายามเบรคแต่เบรคไม่ทัน ซึ่งกำลังจะขับเข้าซอยอยู่ด้านหน้าที่พักคอนโด เบียดจนล้มคว่ำหน้ากระแทกพื้น ก่อนที่มีลุงซึ่งเป็นพลเมืองดี มาอุ้มไปไว้บนฟุตบาท ก่อนที่ลุงพลเมืองดีจะช่วยเรียกตำรวจมาช่วยเคลียร์ ซึ่งพอคนขับกระบะได้ยินว่าลุงจะโทรหาตำรวจก็ได้พาภรรยาขึ้นรถขับหนีไปเลย
ทั้งนี้ผ่านมาหลายวันคู่กรณีก็ไม่ติดต่อมาแต่อย่างใด ก็อยากให้เขามารับผิดชอบ ค่าเยียวยา ค่ารักษา ส่วนเอารถมอเตอร์ไซค์ก็ได้รับความเสียหายเหมือนกันจนบังโคลนข้างแตก อยากให้เข้ามาคุยดีๆ หากเขาโดนชน เหมือนกัน เขาจะรู้สึกอย่างไร
เบื้องต้น พ.ต.ต.พรเจตต์ พร้อมมูลสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งความร้องทุกข์พร้อมหลักฐานกล้องวงจรปิดจะได้ติดตามนำคนขับกระบะสีแดงมารับผิดชอบ เยียวยา ตามกฎหมายต่อไป