“อารีญาภรณ์ ซารัมย์” ภรรยา “โสภณ ซารัมย์” อดีตนายก ทต.ลำปลายมาศ ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองลำปลายมาศ หมายเลข 1 พร้อมทีมผู้สมัคร ส.ท.“กลุ่มรักศรัทธา” ทั้ง 3 เขต ลงพื้นที่ลุยหาเสียง แนะนำตัว ขอคะแนนจากพี่น้องประชาชนชนิดเคาะประตูบ้าน มั่นใจชนะการเลือกตั้งนายกฯ และ ส.ท.ยกทีม ชูสโลแกนหาเสียง “ร่วมกันสร้างบ้านเมืองให้น่าอยู่”

วันที่ 19 เม.ย.68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การหาเสียงเลือกตั้งเทศบาลเมือง(ทม.)ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ กรณีเปลี่ยนแปลงฐานะ โดยเป็นการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเมือง(ทม.)ลำปลายมาศ และสมาชิกสภาเทศบาล (ส.ท.) เมืองลำปลายมาศ ที่จะมีการเลือกตั้งในวันที่ 11 พ.ค.2568 นี้ ซึ่งบรรยากาศกาหาเสียงเลือกตั้ง เริ่มเป็นไปอย่างคึกคัก โดยในแทบทุกหมู่บ้าน ชุมชนได้มีผู้สมัคร พร้อมทีมงานของผู้สมัครลงพื้นที่เคาะประตูบ้านพี่น้องประชาชน เพื่อขอคะแนน และได้ประกาศนโยบายของตัวเองผ่านสื่อโซเชียล ป้ายหาเสียง สิ่งพิมพ์ต่างๆ และรถแห่โฆษณาหาเสียง ไปทั่วเขตเลือกตั้ง

โดยเฉพาะ นางอารีญาภรณ์ ซารัมย์ อดีตนายกเทศมนตรีตำบลลำปลายมาศ สมัยที่ผ่านมา เป็นภรรยา นายโสภณ ซารัมย์ ส.ส.บุรีรัมย์ พรรคภูมิใจไทย ประธานคณะกรรมาธิการการศึกษา สภาผู้แทนราษฎร ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองลำปลายมาศ หมายเลข 1 หัวหน้าทีม “กลุ่มรักศรัทธา” ซึ่งได้ลงป้องกันแชมป์ อีกสมัย พร้อมทีมผู้สมัคร ส.ท. “กลุ่มรักศรัทธา” จำนวน 18 คน ครบ ทั้ง 3 เขตๆ ละ 6 คน ได้นำรถโฆษณาหาเสียง พร้อมทีมงานลงพื้นที่หาเสียงตามหมู่บ้าน ชุมชนในเขตพื้นที่เลือกตั้ง ทั้งยังมีการแจกแผ่นพับแนะนำตัวผู้สมัคร และนโยบายกลุ่มให้กับประชาชนตามบ้านเรือน ซึ่งเป็นการเข้าถึงพี่น้องประชาชน ชนิดแบบเดินเคาะประตูบ้าน ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีและอบอุ่น

นางอารีญาภรณ์ ซารัมย์ กล่าวว่า วันนี้ตนพร้อมทีมงานได้ลงพื้นที่หาเสียงตามหมู่บ้าน ชุมชนในพื้นที่เขตเลือกตั้ง พร้อมกับแจกแผ่นพับแนะนำตัวเองกับพี่น้องประชาชน ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีและอบอุ่น โดยทางกลุ่มมีสโลแกนหาเสียง “ร่วมกันสร้างบ้านเมืองให้น่าอยู่” ซึ่งนโยบายบ้านเมืองน่าอยู่ของ “กลุ่มรักศรัทธา” มีดังนี้ 1.ผลิตภัณฑ์ดี เราพร้อมส่งเสริมและสร้างรายได้ในท้องถิ่น เพื่อให้พี่น้องประชาชนมีรายได้อย่างยั่งยืน , 2.ประเพณีดี เราพร้อมส่งเสริมสนับสนุนประเพณี วัฒนธรรมที่ดีงามของท้องถิ่นให้คงอยู่สืบไป , 3.การศึกษาดี พร้อมส่งเสริมสร้างโอกาสทางการศึกษาให้แก่เด็กและเยาวชน และพัฒนาคนรุ่นใหม่ให้มีคุณภาพ , 4.สุขภาพดี เราพร้อมส่งเสริมและสนับสนุนการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกาย การเล่นกีฬาของพี่น้องประชาชน และ 5.ป้องกันยาเสพติด ลดปัญหายาเสพติด คืนคนดีสู่สังคมและครอบครัว 

นางอารีญาภรณ์ กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมา เราได้บำบัดผู้เสพนับพันราย รวมตลอดถึงนโยบายเร่งด่วนอื่นๆ ที่เห็นว่าดีมีประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชน เราพร้อมขับเคลื่อนนำสู่การปฏิบัติอย่างเด่นชัดเป็นรูปธรรม ไม่ทอดทิ้งใครไว้ข้างหลัง

“ถึงแม้ว่าจะมีผู้สมัครนายกเทศมนตรีเพียงคนเดียว แต่ตนพร้อมทีม ผู้สมัคร ส.ท. “กลุ่มรักศรัทธา” ทั้ง 3 เขต 18 คน ซึ่งมีการคัดเลือกมาจากตัวแทนของพี่น้องประชาชนที่มีความรู้ ความสามารถอยู่ในพื้นที่หมู่บ้าน ชุมชน ก็ได้ลงพื้นที่หาเสียงกับพี่น้องประชาชน อย่างต่อเนื่อง ทำให้มั่นใจว่า “กลุ่มรักศรัทธา” จะได้รับเลือกตั้งเข้ามาอย่างแน่นอน” นางอารีญาภรณ์ กล่าว และว่า   

“พวกเรา ‘กลุ่มรักศรัทธา’ พร้อมขออาสาเข้ามารับใช้พี่น้องประชาชน เรามาร่วมกันเดินหน้าสร้างบ้านเมืองของเราให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นต่อไป ด้วยพลังรักศรัทธา” นางอารีญาภรณ์ กล่าว