แขวงทางหลวงอุตรดิตถ์ที่ 2  เปิดศูนย์ปฎิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2568 จุดบริการทั่วไทย (บริเวณด้านหน้าสวนป่าปากปาด)

วันที่ 11 เม.ย.68 ที่บริเวณด้านหน้าสวนป่าปากปาด อำเภอน้ำปาด จังหวัดอุตรดิตถ์  นายบัณฑิต รักษาดี รองผู้อำนวยการสำนักงานทางหลวงที่ 5 (พิษณุโลก) เป็นประธานเปิดศูนย์ปฎิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2568 จุดบริการทั่วไทย (บริเวณด้านหน้าสวนป่าปากปาด) โดยมีนายชาโณ  พยงค์ศรี ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงอุตรดิตถ์ที่ 2 กล่าวรายงาน  พร้อมด้วยผู้บริหาร ฯ  หัวหน้าหมวดทางหลวงในสังกัด คณะเจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงอุตรดิตถ์ที่ 2  และ แขกผู้มีเกียรติฯ  ร่วมเปิดศูนย์ปฎิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2568 จุดบริการทั่วไทย (บริเวณด้านหน้าสวนป่าปากปาด)

พร้อมปล่อยขบวนรถกรมทางหลวง เพื่อรองรับการเดินทางของประชาชนสู่ภูมิภาคต่าง ๆ ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และ นายอภิรัฐ ไชยวงศ์น้อย อธิบดีกรมทางหลวง ตลอดจนอำนวยความสะดวกและให้บริการแบบจุดท่องเที่ยว (Tourism)  บริการให้ข้อมูลเส้นทาง มีหน่วยบริการชุดซ่อมฉุกเฉิน และ  หน่วยบริการชุดเคลื่อนที่ไว้บริการประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ อีกทั้งได้เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ร่วมรณรงค์ลดการเกิดอุบัติเหตุและเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนผู้ใช้ทางหลวง บูรณาการร่วมกับสวนป่าปากปาด องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้เขตอุตรดิตถ์