เมื่อวันที่15ม.ค.2562 ทวิตเตอร์ Ch3thailand ได้ทวิตข้อความ 'ตื่นเต้น ญาญ่า คนไทยคนแรกร่วมแคมเปญใหญ่ Louis vuitton Pre-Fall 2019' โดยระบุว่า เมื่อปี 2017 ญาญ่า อุรัสยา ได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการเเฟชั่นไทยโดยการเป็น 1 ใน 12 เซเลบริตี้ที่อยู่ในภาพยนตร์โฆษณานาฬิกา Tambour Horizon ที่เปิดตัวไปทั่วโลกร่วมกับคนดังฝั่งเอเชียอย่างกงยู  หลังจากที่ญาญ่าได้เซนต์สัญญาเป็น Friend Of Louis Vuitton คนไทยคนเเรกเเละคนเเรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กลับมาคราวนี้ Louis Vuitton สร้างเซอร์ไพรส์เปิดเเคมเปญ Look Book คอลเลคชั่น Pre-Fall 2019 ซึ่งโดยปกติทางเเบรนด์จะจัดเเฟชั่นโชว์เเต่ครั้งนี้หลุยส์ วิตตองเเหวกเเนวด้วยการเชิญคนดังระดับเอลิสต์ของโลกถึง 17 คนมารวมตัวถ่ายลุคบุ๊คในลุคสวยประจำฤดูการคั่นเวลา ซึ่งล้วนเเล้วเเต่เป็นดาราตัวท้อปที่หลุยส์ วิตตองเลือกเเล้วว่าทรงอิทธิพลในอุตสาหกรรมเเฟชั่นรวมถึงมีความสัมพันธ์อันดีกับเเบรนด์อย่างต่อเนื่องเเละเเน่นเเฟ้น ไม่ว่าจะเป็น  Alicia Vikander,Jennifer Connelly ,Chloe Grace Moretz , Sophie Turner , Léa Seydoux เป็นต้น

เเละที่ตื่นเต้นสำหรับชาวไทยที่สุดคือ นางเอกสาวสุดฮอต 'ญาญ่า'อุรัสยา เสปอร์บันด์ ก็ได้รับเลือกให้มาร่วมทีมกับเหล่าเซเลเบรตี้เอลิสต์อีกด้วย
นับว่าญาญ่าเป็นคนไทยคนเเรกที่ได้ปรากฏในลุคบุคของหลุยส์ วิตตอง 

นอกจากนี้ แคมเปญลุคบุคคอลเลคชั่น LV Pre-Fall 2019  ยังเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของญาญ่า อุรัสยา ที่ได้ร่วมงานกับเเบรนด์ดังระดับโลกอย่างหลุยส์ วิตตองอีกด้วย ซึ่งบรรณาธิการบริหารของ Vogue Thailand ได้เผยด้วยว่า จะมีข่าวดีอีกเร็วๆนี้ 

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพและข้อความลงในอินสตาแกรมว่า 'ตื่นเต้นสุดๆแล้ว ยังไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเราได้ได้เป็นหนึ่งในแคมเปญที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้'

สยามรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีด้วย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน