วันที่ 25 มี.ค.68 ที่ กองปราบปราม พล.ต.ต.วิทยา ศรีประเสริฐภาพ ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.อนุสรณ์ ทองไสย ผกก.6 บก.ป. พ.ต.ท.ศรายุทธ จันซิว, พ.ต.ต.มนตรี สงคง สว.กก.6 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายกิตติวัฒน์ หรือเอก อายุ 41 ปี ชาวจ.ตรัง ได้ที่บ้าน ม.7 ต.อ่าวตง อ.วังวิเศษ จ.ตรัง พร้อมของกลางอาวุธปืน จำนวน 2 กระบอก และกระสุนอีกจำนวนมาก
สืบเนื่องจากต้นเดือน ก.พ. 68 ได้มีชาวบ้านในพื้นที่ ม.7 ต.อ่าวตง อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ร้องเรียนว่า นายกิตติวัฒน์ มีพฤติกรรมชอบยิงปืน ส่งเสียงดังรบกวน และทำให้เกิดความกลัว นอกจากนี้ นายกิตติวัฒน์ ได้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "พระเอก อ่าวตง" โพสต์ภาพ โชว์อาวุธปืนอีกด้วย จึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน ขออนุมัติศาลออกหมายค้น กระทั่งจับกุมได้พร้อมของกลางดังกล่าว
จากการสอบสวน นายกิตติวัฒน์ ให้การรับสารภาพว่า อาวุธปืนและกระสุนปืนเป็นของตนจริง ส่วนสาเหตุที่ชอบยิงปืน และโพสต์ภาพอาวุธปืนโชว์บ่อยๆ นั้น ก็เพื่อทำให้คู่อริเกิดความเกรงกลัวเนื่องจากก่อนหน้านี้ตนเคยถูกคนร้ายใช้อาวุธสงครามยิงถล่มบ้าน ซึ่งด้วยเหตุดังกล่าว จึงได้ยิงปืน และโพสต์ภาพอาวุธปืน พร้อมทั้งได้ติดกล้องวงจรปิด รอบบ้าน อีกทั้งได้นำเอา แผ่นเหล็กหนามาเชื่อมทับหน้าต่างที่เป็นกระจกไว้ ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.วังวิเศษ จ.ตรัง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป