หนองคาย “เราจะร่วมกันพัฒนาจังหวัดหนองคาย เพราะจังหวัดหนองคายคือบ้านของเรา”!!! “เอกชัย หัสดี” ประกาศสนับสนุน “กระแสร์ ตระกูลพรพงศ์” สู้ศึกเลือกตั้งในนาม พรรคพลังประชารัฐ เขต 1 หนองคาย

วันที่ 13 มกราคม 2562 ณ ที่ทำการตัวแทนพรรคพลังประชารัฐ เลขที่ 868 หมู่ 5 ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย นายเอกชัย หัสดี อดีต นายกเทศมนตรีตำบลกวนวัน อ.เมืองหนองคาย พร้อมคณะ ได้เดินทางนำกระเช้ามาแสดงความยินดี พร้อมประกาศสนับสนุน นายกระแสร์ ตระกูลพรพงศ์ ว่าที่ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ เขต 1 จังหวัดหนองคาย โดยมี นายยุทธนา ศรีตะบุตร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย ร่วมแสดงความยินดี

นายกระแสร์ ตระกูลพรพงศ์ ว่าที่ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ เขต 1 จังหวัดหนองคาย กล่าวว่า กระแสตอบรับพรรคพลังประชารัฐที่จังหวัดหนองคาย ของพรรคค่อนข้างดี ประชาชนล้วนตอบรับแนวทางการก้าวข้ามความขัดแย้ง เพราะเบื่อหน่ายกับการเมืองที่มีการทะเลาะเบาะแว้งแบ่งขั้วเลือกข้าง แต่พรรคพลังประชารัฐไม่มีแบ่งสี ไม่มีวาระซ่อนเร้น เราอาสามาเป็นตัวเลือกเพื่อให้บ้านเมืองก้าวเดินพัฒนาต่อไป ซึ่งประชาชนอยากให้เข้ามาช่วยพัฒนาเศรษฐกิจความเป็นอยู่และยกระดับคุณภาพชีวิตของชาวหนองคาย ให้ดีขึ้น โดยพรรคจะสร้าง-เสริม-ปรับ-เปลี่ยน เพื่อให้เกิดรัฐสวัสดิการที่ดูแลคนไทยทุกคนอย่างทั่วถึง เท่าเทียม และเป็นธรรม ส่วนบัตรสวัสดิการประชารัฐก็จะต้องมีการเพิ่มเติมสิทธิประโยชน์ตามความต้องการและความจำเป็นของพี่น้องประชาชน “เราจะร่วมกันพัฒนาจังหวัดหนองคาย เพราะจังหวัดหนองคายคือบ้านของเรา” นายกระแสร์ ตระกูลพรพงศ์ ว่าที่ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ เขต 1 จังหวัดหนองคาย กล่าว

สำหรับ นายเอกชัย หัสดี อดีต นายกเทศมนตรีตำบลกวนวัน อ.เมืองหนองคาย เคยลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบแบ่งเขตเลือกตั้ง จังหวัดหนองคาย ในการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2554 โดยลงสมัครในนาม พรรคภูมิใจไทย ได้คะแนน 27,098 คะแนน ในวันนี้ได้ประกาศให้การสนับสนุน นายกระแสร์ ตระกูลพรพงศ์ ว่าที่ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ เขต 1 จังหวัดหนองคาย อย่างเต็มที่ โดยกล่าวสั้นๆว่า อยากสนับสนุนคนดี มีความสามารถ เข้าถึงพี่น้องประชาชน เลือกแล้วไม่ผิดหวังสำหรับคนชื่อ “กระแสร์ ตระกูลพรพงศ์”.