ภาพบรรยากาศกิจกรรมน่ารักๆ ของเด็กๆ ในวันเด็ก ที่ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต จัดขึ้นใน งาน Jungceylon Kids Day 2019 ตอน “Little Cowboy and Friends” ซึ่งได้รับเกียรติจาก นางสาวเฉลิมลักษณ์ เก็บทรัพย์ นายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง มาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน

โดยภายในงานได้จำลองบรรยากาศของฟาร์มขนาดย่อมให้คุณหนูๆ ได้มีโอกาสสัมผัสกับบรรดา ม้าแคระ หมูแคระ แกะ แพะอย่างใกล้ชิด พร้อมกับได้ทดลองป้อนอาหารอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีการแสดงความสามารถพิเศษของ “มะหมาแสนรู้” ที่ขนขบวนผองเพื่อนขนปุยมาโชว์ความน่ารักแสนรู้ และกิจกรรมเฟ้นหาสุดยอดหนูน้อยคาวบอย คาวเกิร์ลรุ่นจิ๋วแสนน่ารัก ที่ต่างก็จัดเต็มมาแสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่ โดยเด็กๆ ทุกคนต่างก็มีความชื่นชอบสัตว์ต่างๆและธรรมชาติเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ตัวจิ๋วหรือตัวใหญ่ การได้พบเจอและสัมผัส ก็สามารถสร้างความตื่นเต้นและสนุกสนาน รวมถึงมอบประสบการณ์การเรียนรู้ใหม่ๆ และความน่าสนใจให้กับเด็กๆได้เป็นอย่างดี

บรรยากาศงานวันเด็กปีนี้ ที่ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต จึงได้เห็นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเด็กๆ มากกว่าทุกวัน และฟาร์มสุข จึงเป็นเรื่องที่ทำให้เด็กๆ มีความสุขในวันเด็กปีนี้

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน