ล่าสามีหัวร้อน!เมายาอยากได้บิ๊กไบค์บีบคอภรรยาจนตาย ตร.ออกหมายจับพร้อมส่งศพนิติเวทผ่าพิสูจน์

หลังมีคลิปแชร์ว่อนในโซเซียลกรณี “สามีซ้อมภรรยาถึงที่ทำงานโชว์รูมรถแห่งหนึ่งในจ.สตูล” ล่าสุดพบว่าภรรยาคนนั้นได้เสียชีวิตแล้ว ล่าสุดทีมข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 312 หมู่ที่ 1 บ้านกาเน๊ะ ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล ซึ่งเป็นบ้านญาติฝ่ายพ่อของน้องเม บุคคลในคลิป หรือ นางสาวสุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี ที่อยู่ 57 ม.1 ต.บ้านควน อ.เมืองสตูล จ.สตูล โดยญาติพี่น้องและเพื่อนๆที่เดินทางมาเยี่ยมศพเป็นครั้งสุดท้าย หลังครอบครัวได้รับศพกลับมาจากโรงพยาบาลสตูลเพื่อมาบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนา ต่างร้องไห้โฮเมื่อเห็นสภาพใบหน้าบวมและเขียวช้ำ โดยทุกคนเชื่อในทางเดียวกันว่า สาเหตุเกิดจากถูกสามีซ้อมจนเสียชีวิต

ด้าน พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล ได้รับทราบเหตุนี้แล้ว โดยได้รับแจ้งตั้งแต่วันที่ 10 ม.ค.2562 เวลาประมาณ 19.00 น. มีเหตุทำร้ายร่างกายจนถึงแก่ความตาย เหตุเกิดบริเวณด้านหลัง พีพีการ์เด้นวิวแอนด์รีสอร์ท ต.คลองขุด อ.เมืองสตูล จ.สตูล ผู้ตายชื่อนางสาวสุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี ที่อยู่ 57 ม.1 ต.บ้านควน อ.เมืองสตูล จ.สตูล จากการสืบสวนทราบว่าผู้ตายมีแฟน(ผู้ต้องสงสัย) ชื่อนาย ธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ที่อยู่ 202 ม.2 ต.คลองขุด อ.เมืองสตูล จ.สตูล เนื่องจากทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้งในวันเกิดเหตุ เวลาประมาณ 18.20 ทั้งคู่มีปากเสียงกันบริเวณด้านข้างพีพีการ์เด้นและทำร้ายร่างกายกันไปเรื่อยๆจนถึงด้านหลังรีสอร์ท ดังกล่าว ต่อมา เวลาประมาณ 19.30 น.ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายในบริเวณดังกล่าวและผู้ตายถูกนำส่งโรงพยาบาลเมืองสตูลและเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังติดตามหาตัว นาย ธนภัทร สงวนเขียว ซึ่งเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับผู้ตาย

ล่าสุด ผกก.สภ.เมืองสตูล ได้เดินทางไปที่บ้านญาติที่วางศพน้องเม ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล โดยยืนยันว่า พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐาน ทางคดีนี้ได้ขออำนาจศาลจังหวัดออกหมายจับแล้ว ในข้อหา “ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต” ซึ่งเชื่อว่าผู้ต้องหายังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่ล่าสุดให้มีการเร่งติดตามตัวแล้ว สำหรับสาเหตุการเสียชีวิตแพทย์เวร รพ.สตูล ลงความเห็นว่า ขาดอากาศหายใจ การไหลเวียนของเลือดไม่เป็นปกติ มีร่องรอยฟอกช้ำที่บริเวณคอ ทำให้เชื่อได้ว่าอาจจะถูกสามีบีบที่คอได้ ซึ่งทางผู้บังคับบัญชากำชับให้มีการนำศพส่งพิสูจน์ยังนิติเวช รพ.มอ.หาดใหญ่ โดยทางญาติและครอบครอบก็ยินดี

โดยในวันนี้ช่วงเวลาประมาณ 15.00 น.ทางมูลนิธิธรรมรังสี ได้เดินทางมารับศพส่งรพ.นิติเวท เพื่อพิสูจน์การเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งว่ามีการทรมานก่อนหรือไม่ สำหรับผู้ต้องหาสอบประวัติพบว่าเคยต้องคดีเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ในคดีลักทรัพย์ และทำร้ายร่างกาย

นางสาวเคลอร์เรีย ยาโกบ อดีตน้องสะใภ้ ผู้เสียชีวิต เล่าว่า สนิทกับพี่เมมากเคยเห็นพี่เมถูกสามีทำร้ายต่อหน้าต่อตา บางครั้งทะเลาะกันชนิดเอามีดทิ่มไปที่ขาเลือดไหลต้องส่งเข้าห้องไอซียู หลายครั้ง โดยสามีพี่เมมักจะหวาดระแวงว่ามีชายอื่นมาติดเมียของตัวเอง กับหลานชายก็ยังระแวงไม่เว้น บางครั้งนั่งคุยกันดี ๆ ก็เริ่มทะเลาะตบตี เราก็ไม่กล้าเข้าไปช่วยเพราะสามีพี่เค้าก็จะเข้ามาทำร้าย เป็นอยู่แบบนี้บ่อยครั้ง บางครั้งยอมรับว่าโกรธพี่เมมากว่าทำไมไม่ยอมเลิกกับสามีคนนี้เสียทีเพราะเค้าทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง และเชื่อว่าเป็นสาเหตุมาจากกินเหล้า เมายาเสพติด