สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส มอบสิทธิพิเศษเพื่อนักเดินทางชาวไทยในปี 2562 นี้ สามารถวางแผนการเดินทางที่มีให้เลือกมากขึ้นถึง 81 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ จาก 4 เส้นทางในประเทศไทย ประกอบด้วย กรุงเทพฯ มากถึง วันละ 7 เที่ยวบิน ภูเก็ต มากกว่า 2 เที่ยวบินต่อวัน กระบี่ 1 เที่ยวบินต่อวัน และเชียงใหม่ 1 เที่ยวบินต่อวัน นอกจากนี้ยังมอบ โปรโมชั่นสุดพิเศษพร้อมกันทั่วโลก เพื่อเชิญชวนให้ผู้โดยสารได้ออกเดินทางสำรวจปลายทางท่องเที่ยวแห่งใหม่ๆ ของเครือข่ายการบินที่มีมากกว่า 160 แห่ง ประกอบด้วย ตั๋วโดยสารในชั้นประหยัดไปยังกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ราคาเริ่มต้น 24,184 บาท ซูริค ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ราคาเริ่มต้น 24,739 บาท ลอนดอน ประเทศสหราชอณาจักร ราคาเริ่มต้น 25,219 บาท ตั๋วโดยสารในชั้นธุรกิจ ไปยังเมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ราคาเริ่มต้น 98,329 บาท มิวนิค ประเทศเยอรมัน ราคาเริ่มต้น 99,929 บาท และเวนิส ประเทศอิตาลี ราคาเริ่มต้น 102,019 บาท ซึ่งโปรโมชั่นดังกล่าวสำหรับจองตั๋วโดยสารสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ตั้งแต่วันที่ 7-16 มกราคม 2562 และเดินทางระหว่างวันที่ 7 มกราคม –วันที่ 20 พฤษภาคม 2562

ทั้งนี้ ผู้โดยสารที่ทำการจองเที่ยวบินในช่วงโปรโมชั่นนี้จะยังได้รับโบนัสสะสมแต้ม Qmiles และ Qpoints มากยิ่งขึ้นถึง 50% สำหรับผู้โดยสารในชั้นประหยัด และสะสมแต้มเพิ่มเป็น 2 เท่า สำหรับ Qmiles และ Qpoints ในชั้นธุรกิจและชั้นเฟิร์สคลาส ผู้โดยสารสามารถรับสิทธิพิเศษดังกล่าวได้ที่เว็บไซต์ qatarairways.com/adventure หรือสำนักงานขายสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส หรือตัวแทนการท่องเที่ยวใกล้บ้าน ส่วนผู้โดยสารจากเส้นทางบินกรุงเทพฯ โดฮา เที่ยวบิน QR831 สามารถเลือกสัมผัสประสบการณ์โดยสาร บนเครื่องบินที่หลากหลายมากขึ้น QSuite (คิวสวีท) ที่นั่งโดยสารชั้นธุรกิจที่สามารถปรับเป็นเตียงคู่ถือเป็นครั้งแรกในโลกการบินที่มีให้บริการในชั้นธุรกิจ โดยคุณลักษณะและการใช้งานซึ่งเป็นเอกสิทธิ์ของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส สามารถปรับให้เป็นที่นั่งที่มีความเป็นส่วนตัวหรือเปลี่ยนเป็นพื้นที่ร่วมในรูปแบบส่วนตัวสำหรับ 4 ท่าน แผงกั้นที่ปรับได้และจอทีวีที่อยู่บริเวณส่วนกลางระหว่างที่นั่งทั้ง 4 นั้น ช่วยเปลี่ยนเป็นพื้นที่ร่วมในรูปแบบห้องส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางพร้อมทีมงาน เพื่อนและครอบครัว ให้สามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้ ทั้งการประชุมงาน รับประทานอาหาร หรือแม้แต่สังสรรค์ร่วมกัน

โดยสายการบินกาตาร์ แอร์เวยส์ ให้บริการด้วยฝูงบินที่ทันสมัยกว่า 200 ลำ จากท่าอากาศยานนานาชาติ ฮาหมัด ด้วยเครือข่ายเส้นทางการบินระดับโลกของสายการบินกาตาร์ แอร์เวยส์กว่า 160 เส้นทางทั่วโลก ทั้งนี้ ในต้นปี 2562 นี้ ยังมีแผนเพิ่มเที่ยวบิน ในปี พ.ศ. 2562 ได้แก่ ทาลลินน์ ประเทศเอสโตเนีย วัลเลตตา ประเทศมอลตา ลังกาวี ประเทศมาเลเซีย และ ดานัง ประเทศเวียดนาม