“ซีคอนสแควร์” จัดเต็ม! มอบความสุข ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ เนรมิตพื้นที่จัดกิจกรรมทั่วทั้งศูนย์สรรพสินค้า ให้เป็นดินแดนแห่งความสุขสำหรับเหล่าน้องๆ หนูๆ ได้มาสนุกสนาน เพลิดเพลิน และเรียนรู้แบบไม่จำกัด พบกับหลากหลายกิจกรรมสร้างสรรค์ เกมมันส์ๆของรางวัลเพียบ ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ห้ามพลาดในช่วงเทศกาลวันเด็กเลยทีเดียว

เริ่มต้นกันด้วยกิจกรรมแรก “Monster Cute” เมื่อเหล่ามอนสเตอร์ไม่ได้มีแต่มุมร้ายๆ ยกทัพมาทั้งแก๊งสุด cute ขี้อ้อน แสนซน หลากคาแรคเตอร์กว่า 11 ตัว มาให้เด็กๆสัมผัสมุมน่ารักที่จะสร้างรอยยิ้ม และความสนุกสนานต้อนรับวันเด็ก ภายในงานพบกับ “Monster Café” คาเฟ่สุดว้าว! เสิร์ฟเมนูความอร่อยรูป แบบใหม่ ที่มีเหล่ามอนสเตอร์มาสคอตมาร่วมเป็นบริกรเฉพาะกิจ เสิร์ฟสารพัดเมนูเอาใจเด็กๆ อาทิ คัพเค้กมอนสเตอร์, เค้กแฟนซีสีสันสดใส, เครื่องดื่ม และเมนูพิเศษอื่นๆอีกมากมายที่ครีเอทเฉพาะงานนี้ และโซน “Monster Park” ที่แวดล้อมไปด้วยเหล่ามอนสเตอร์จอมป่วน เสมือนหลุดเข้าไปในดินแดนของเหล่ามอนสเตอร์ที่เต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนาน แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร! พิเศษ…“วันเด็กแห่งชาติ” 12-13 มกราคม 2562 มันส์ไปกับกิจกรรมดีๆจากเหล่ามอนสเตอร์ และของขวัญที่รอแจกน้องๆ หนูๆอีกเพียบ นับ 10,000 ชิ้น งานจัดระหว่างวันที่ 11 – 20 มกราคม 2562 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1

มาร่วมฉลองวันเด็กที่ “ซีคอนแสควร์” ที่เดียวจบ! ครบทั้งสาระ และความบันเทิง ณ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2721-8888 หรือ www.seaconsquare.com, www.facebook.com/SeaconSquareFanPage, Instagram: seaconsquare, Line:@seaconsquare

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน