จากกรณีมีคุณป้าใสแมส มาพูดทำนองว่า “บอสณวัตรได้บอกแม่เเอน (น่าจะเจ้าของ M U T) ว่า รหัสตู้นิรภัย บอสบอกอิงฟ้าคนเดียว ป้าบอกว่าไม่รู้พูดเล่นกันรึเปล่า แต่ถ้าจริงอันตรายนะ การที่เราจะไว้ใจใครสักคนขนาดนั้น เราไปดูก่อนหรือยังว่าครอบครัวเค้าเป็นยังไง พี่น้องเค้านิสัยเเบบไหน พ่อแม่เขานิสัยเเบบไหน ครอบครัวเค้าสมบูรณ์ขนาดไหน เราไม่ใช่ดูแค่เขาคนเดียวนะคะ อิงฟ้ามาจากครอบครัวแบบไหนงะ ถ้าเป็นเรื่องจริง กล้าไปไว้ใจเค้าได้ยังไงงะ”

ล่าสุด “อิงฟ้า วราหะ” โพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก Engfa Waraha ระบุว่า...

คุณป้าเบื้องหลังการใส่แมสคนนี้คือใครคะ ?

ตลอดระยะเวลา ที่อยู่กับบอสมา ไม่เคยไปนั่งจับจุดหรืออะไรในการอยู่ร่วมกันทำงานร่วมกัน ไม่เคยคิดว่า คำพูดคำจาของคนที่โตขนาดนี้ จะกำกวมดูผู้อื่น เรื่องครอบครัว การเติบโต เรื่องความไว้ใจ เรื่องการเสพข่าว คุณป้าก็ควรศึกษาข้อเท็จจริงก่อนพูดนะคะ

จะด่าจะว่าเรื่องอะไรเราไม่ว่า แต่อย่าลามมาถึงครอบครัวภูมิหลังในลักษณะนี้ เพราะเกลียดคนแบบนี้มาก เพราะฟ้าโตไปจะไม่พูดกับใครแบบนี้แน่นอน

ในส่วนเรื่องหุ้น ที่หยิบยกประเด็นมา ขอพูดตรงนี้เลยนะคะ ว่า ในส่วนที่เราพูดด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจในฐานะผู้ถือหุ้นซื้อหุ้นทั่วไป และข้อมูลข้อเท็จจริงต่างๆสามารถเช็คได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วงนะคะ ในสิ่งที่พูดไม่มีตรงไหนเสียหาย ไม่ขายฝัน เพราะฉะนั้น ไม่ว่าคุณป้าจะอินกับการประกวดแล้วจะเชียร์ใครก็ตาม โปรดอย่ามาอคติกับคนอื่น อยากจะพูดอยากจะเสพอะไร ก็ศึกษาข้อมูลข้อเท็จจริงก่อนด้วยเช่นกัน ในฐานะที่คุณป้าโตกว่าฟ้าก็ได้ค่ะ

ส่วน "บอสณวัฒน์" โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมสตอรี่พร้อมแท็กถึง "อิงฟ้า" ระบุว่า...

“ผมรู้จักอิงฟ้าดีรวมถึงทุกคนในครอบครัวของน้องครับ และผมก็ไว้ใจทุกเรื่องกับอิงฟ้าและทุกคนในครอบครัวของน้อง จบนะครับ”


และต่อด้วยว่า...

"ก่อนที่จะวิพากษ์วิจารณ์คน อื่นช่วยเปิดหน้ายอมรับสภาพตัวเองก่อนว่าคือใครถ้าไม่กล้าเปิดเผยตัวเองไม่ยอมรับว่าตัวเองคือใครแล้วใครเค้าจะยอมรับคำพูดของคุณ"