เพิ่งจะออกอากาศให้ได้ชมกันไปไม่กี่ตอน กับละครโรแมนติก คอเมดี้ น้ำดี ใน “หน่วยลับสลับเลิฟ” ของผู้จัดสายฮา อย่าง “พุดเดิ้ล ปาจารีย์ณ นคร” ที่ส่งบทบาทของ นับดาว หรือ คุณหนูดาว ให้กับนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ได้ ขยี้ ตีบทแตก งานนี้สาวมิ้นต์ก็ออกอาการปลื้มสุดๆ กับกระแสตอบรับดีเกินคาด เรียกว่าเป็นการเปลี่ยนคาแรคเตอร์กับบทสายฮา ที่น่ารักสุดๆ จะเป็นอย่างไรนั้น นางเอกสาว เล่าว่า

“ดีใจนะคะที่แฟนๆละครชอบกันคะ ซึ่งมิ้นต์ก็ไม่คิดว่ากระแสตอบรับจะดีแบบนี้คะเพราะกระแสในโซเชียลก็ชมกันเยอะหายเหนื่อยเลยคะ ด้วยบทบาทของ นับดาว หรือคุณหนูดาว จะออกแนวตลก โรแมนติกคอเมดี้ ไบโพลาร์ คือเวลาร้องไห้ก็ร้องแบบเต็มที่ต้องมีน้ำตา ส่วนเวลาดีใจหัวเราะ ก็ทำให้สุดๆเลย คือมันก็สนุกดีนะคะตลกจริงๆ ได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์ไปเรื่อยๆมิ้นก็ชอบนะคะ คือเรื่องนี้เป็นซุปตาร์สาวจอมโวยวาย กินจุ กินจริง ขนาดคัตแล้วก็ยังกินจริงๆ กินไม่หยุดต้องบอกพี่ๆทีมงานทำมาเพิ่มนะคะ คือพี่พุดเดิ้ลบอกว่าต้องเรียลไงคะ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องเต็มที่คะ(หัวเราะ) เลยกินไม่หยุดค่ะ”

เรียกว่าเป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่เรียกเสียงหัวเราะ เสียงฮากระจาย กันตั้งแต่ต้นปีกันเลยทีเดียว กับ “หน่วยลับสลับเลิฟ” แฟนๆละครของนางเอกสาวนิสัยดีอย่าง “มิ้นต์ - ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ก็ห้ามพลาดกันนะค ว่าตอนต่อไปจะเป็นอย่างไร และ จะสนุกเข้มข้นมากน้อยแค่ไหน ติดตามชมกันได้ในวัน ศุกร์ เวลา เวลา 20.00 – 23.00 น. เสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และทาง Application Ch3 Thailand

กองทุนประกันวินาศภัย