จากกรณีที่ "ดีเจแมน" ออกรายการแฉ ที่ระบุถึง "ดารา" คนดัง มารีดเงินตนเอง และ "ใบเตย" คนละ 7 ล้าน รวม 14 ล้าน เพื่อช่วยเหลือคดีแชร์ลูกโซ่ Forex-3D ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว  

เมื่อวันที่ 13 ก.พ.68 "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" พิธีกรชื่อดัง โพสต์ข้อความลงในเพจเฟซบุ๊ก "หนุ่ม กรรชัย" ระบุว่า  "เป็นบทสัมภาษณ์ที่น่าติดตาม"

- ถามว่าก่อนเข้าไปต้องมีคนมาเสนอจะช่วย

- ดีเจแมน ตอบว่า “ที่มันเจ็บปวดกว่านั้น มันคือคนในวงการเดียวกับเรา ผมบอกได้เลยมันคนนี้ รอดพ้นกฎหมายได้ตลอดเวลา ทั้งๆที่เราก็เห็นๆอยู่ ในส่วนของคดีเรามันก็มาอยู่ด้วยนะ แล้วมันก็ยังมาเรียกร้องเรา ”

“ถ้าพี่ไม่ให้ผมกับ ใบเตย คนละ 7 ล้าน พี่ไม่รอดแน่ พี่เอาชื่อผมเขียนได้เลย ผมจะไปเยี่ยมพี่ ผมอยู่กับท่าน….ท่าน…. แม่งพูดยังงี้ แล้ววันนั้นเราไม่มีอะไรเหลือแล้ว”

- ถามว่าเป็นคนที่เรารู้จักกันเนี่ย 

- ดีเจแมน ตอบว่า “รู้จัก เป็นคนที่เป็นข่าวอยู่ตอนนี้ ”

เขามาเรียกร้อง 7 ล้าน 2 คน 14 ล้าน แล้วเดี๋ยวจะหลุดได้ ดีเจแมน ตอบสุดเจ็บใจว่า “บอกว่าไม่งั้นไม่รอดแน่ เพราะมันรู้จักมากที่สุด รู้จักลึก ที่พูดผมไม่ได้ตั้งใจนะ ผมไม่อยากให้คนแบบนี้มันไปทำกับคนอื่นอีก ซึ่งมันเลวร้ายมาก ”

“ยิ่งเป็นพี่น้องในวงการ ตอนนั้นตัวสั่นมาก รู้สึกทำไมมันทำแบบนั้นได้ เราก็มองตลอด ทำไมมันลอยนวลไปได้ตลอด มันก็เคยเล่นละครกัน มันไม่ควร วันที่เราจะแย่อยู่แล้ว ”
              
จากบทสัมภาษณ์ ดีเจแมน ในรายการแฉ