เมื่อวันที่ 8 ก.พ.68 นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "Paisal Puechmongkol" ระบุว่า

นอกจากจีนเทาแล้ว ตอนนี้มีรัสเซียเทา อิสราเอลเทา ญี่ปุ่นเทาเพิ่มขึ้น จนน่าห่วงว่าประเทศไทยจะถูกยึดโดยต่างชาติ และคนไทยอาจถูกขับไล่แบบปาเลสไตน์ในขณะนี้

ยังจำกันได้ไหมเมื่อครั้งบิ๊กโจ๊กเป็นรองผู้บัญชาการตำรวจ ได้ทำการกวาดล้างจับกุมตำรวจเข้าเมือง เป็นผู้ต้องหาเกือบ 200 คน ในข้อหาทุจริต ทำวีซ่า ให้พวกจีนเทา ที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทย ด้วยวีซ่านักท่องเที่ยว เปลี่ยนเป็นวีซ่านักเรียน ทำให้อยู่ในประเทศไทยได้ 2 ปี โดยเรียกเงินหัวละ 400,000 บาท เมื่อครบ 2 ปีแล้วก็มีค่าต่ออายุอีกครั้งละ 4 แสนบาท รับเอาจีนเทาเข้ามาในประเทศ ร่วม 200,000 คน หลังจากบิ๊กโจ๊กกวาดล้างครั้งนั้นแล้ว การออกเป็นวีซ่านักเรียนให้กับพวกนักท่องเที่ยวต่างชาติก็หายไป และไม่มีใครติดตามว่าขณะนี้คดีนั้นไปถึงไหนแล้ว

 ปรากฏว่า ตอนนี้ผีดิบคืนชีพแล้ว หลังจากบิ๊กโจ๊ก ถูกสั่งให้ออกจากราชการ ก็มีการทำวีซ่า เปลี่ยนจากวีซ่านักท่องเที่ยว เป็นวีซ่า นักเรียน เพื่อให้อยู่ในประเทศไทยได้ครั้งละ 2 ปีเหมิอนเดิมแล้ว  และทำกันไม่เฉพาะจีนเทาแล้ว แต่ขยายพื้นที่ทำให้กับรัสเซียเทา อิสราเอลเทา ญี่ปุ่นเทา

ทำให้รัสเซียสีเทาไปยึดภาคใต้ โดยเฉพาะแถว อันดามันและอิสราเอลเทาไปยึดทางเหนือโดยเฉพาะแถบอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอนตั้งบ้านตั้งเมืองกันแล้ว

นอกจากนั้นยังมีญี่ปุ่นสีเทาซึ่งขยายพื้นที่เข้ามาในหลายจังหวัดโดยเฉพาะในจังหวัดเชียงใหม่ ชลบุรีได้ตั้งเมืองญี่ปุ่นกันแล้ว

ไม่ฉิบหายวันนี้จะชิบหายเมื่อไหร่พระคุณท่าน กระบวนการสีเทา จึงกลัวบิ๊กโจ๊กไม่ต้องการให้บิ๊กโจ๊กกลับมามีอำนาจไงล่ะครับ