รอดตายหวุดหวิด ! ผู้ใหญ่บ้านที่กาญจน์ ควบเก๋งชนท้ายรถ10 ล้อบรรทุกไก่ที่จอดติดไฟแดง เดชะบุญกู้ชีพมูลนิธิใช้ครื่องตัดถ่าง ส่วนสา
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดขึ้นเวลา 22.38 น.ของวันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา ร.ต.อ. นภูมิ สุขประเสริญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนท้ายรถ 6 ล้อบรรทุกไก่ มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เหตุเกิดบนถนนสายกาญจนบุรี-อู่ทอง ช่วง 4 แยกไฟแดงดอนตาเพชร กม.ที่ 31 หมู่ 6 ต.ดอนตาเพชร อ.พนมทวน หลังรับแจ้ง จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
พบว่า ที่เกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ชีพของมูลนิธิขุนรัตนาวุธ กำลังยืนอำนวยความสะดวกในเรื่องการจราจรเพื่อป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซ้อน หลังใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.เจ้าคุณไพบูลย์ พนมทวนแล้ว ก่อนหน้าที่ตำรวจจะมาถึง
ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อTOYOTA CAMRYสีขาว หมายเลขทะเบียน 3 กต 852 กรุงเทพมหานครฯ ชนท้ายรถื10 ล้อบรรทุกไก่ ยี่ห้อ Mitsubishi Fuso สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-4725 ลพบุรี สภาพรถยนต์เก๋งพังยับแทบจะใช้การไม่ได้
เบื้องต้นจากการสอบสวนคนขับรถบรรทุก 10 ล้อบรรทุกไก่ทราบว่า ขณะที่กำลังจะนำไก่ไปส่งที่โรงงานไก่แห่งหนึ่งที่ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจอดติดไฟแดงอยู่ๆ ก็มีรถยนต์เก๋งวิ่งมาด้วยความเร็วสูงพุ่งชนท้ายรถแบบไม่ได้เบรค ซึ่งในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยก็มาช่วยใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างนายวรพงศ์(ขอสงวนนามสกุล)อายุ 49 ปี มีตำแหน่งเป็นผู้ใหญ่บ้านในเขต อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ซึ่งคาดว่าน่าจะหลับใน ได้รับแจ้งจากทาง รพ.ฯ ว่าอาการสาหัส ตาอาจจะบอด ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป